Khu đô thị Dương Nội – Trung tâm của 3 quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoài Đức

Khu đô thị Dương Nội – Trung tâm của 3 quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoài Đức

Tọa lạc tại trung tâm của ba quận: Hà Đông, Nam Từ Liêm và Hoài Đức (đề án lên Quận vào năm 2020), khu đô thị Dương Nội đang có những thay đổi đột biến theo từng ngày và đang trở thành biểu tượng của Hà Đông.

Khu đô thị mới Dương Nội tọa lạc tại Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường với tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha được chia làm 4 khu: A,B,C,D. Khu đô thị mới Dương Nội được phát triển đồng bộ với hệ sinh thái các tiện ích, dịch vụ, các loại hình bất động sản đa dạng: Hệ thống biệt thự, các tòa chung cư, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, khu mua sắm shop villas, hồ điều hòa, công viên,….

Vị trí trung tâm 3 quận của khu đô thị Dương Nội

Vị trí của khu đô thị Dương Nội sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài kết nối Hà Đông – Mỹ Đình, tuyến Ngô Thì Nhậm kéo dài,..

Khu đô thị Dương Nội được hưởng lại nhờ các tuyến đường kết nối vào Aeon Mall

Khu vực quận Hà Đông – Nam Từ Liêm là hai trong số các quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất thành phố với thu nhập và mức sống tăng nhanh với hàng loạt dự án dân cư, khu đô thị, tòa nhà chung cư… đã và sẽ được phát triển. Cùng với UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án Đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020. Với tác động của AEON MALL khi đi vào hoạt động vào cuối năm 2019, kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt toàn bộ khu vực, tác động tích cực đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân. Dự án cũng tiến tới giảm bớt áp lực giao thông và dân số cho các quận nội thành trung tâm, người dân tại các quận huyện lân cận như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì… không phải di chuyển vào trung tâm cho mục đích vui chơi giải trí, mua sắm khi ngay trong khu đô thị có các tiện ích lớn như công viên thiên văn học được triển khai bởi tập đoàn Nam Cường và  TTTM Aeon Mall Hà Đông.

Siêu thị Aeon Mall trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm sát cạnh khu đô thị Dương Nội

Chia sẻ bài viết