Làm thế nào để trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp?

Bạn đang yêu thích lĩnh vực bất động sản nhưng chưa có kinh nghiệm? Chưa biết bản thân có những yếu tố gì phù hợp với nghề

Chuyên viên tư vấn bất động sản là đội ngũ không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản vì nhờ có họ mà các giao dịch các dự án bất động sản trở nên thuận lợi hơn. Họ là người có kiến thức chuyên môn, có đam mê và đặc biệt họ không cố gắng bán hàng  mà cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

Vậy ai có thể trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản

Nếu bạn có đam mê kiếm tiền không giới hạn, thích làm giàu thì công việc này dành cho bạn. Ngoài mức lương cứng mà bạn được nhận hàng tháng, khi có những giao dịch thành công, bán được sản phẩm bạn sẽ nhận được phần hoa hồng hấp dẫn tùy vào năng lực bán hàng của bạn. và mức lượng ấy có thể lên tới 2-300 triệu/ tháng.

Dám đương đầu với khó khăn vượt qua giới hạn của bản thân. Khi mới chân ướt chân ráo vào nghề các bạn sẽ gặp trường hợp tự ti, nhút nhát, hoài nghi vào khả năng của chính bản thân: có làm được hay không? sợ không đủ năng lực, không bán được hàng, … nhưng nếu bạn tin tưởng 100% vào khả năng của bản thân, luôn nghĩ rằng “người khác làm được thì tôi cũng sẽ làm được” thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Mong muốn có được thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh nói chung hay bất động sản nói riêng, uy tín và niềm tin khách hàng là cách duy nhất để phát triển và giữ vững vị thế trên thị trường. Một nhà môi giới thành công cần phải biết xây dựng uy tín và thương hiệu riêng cho mình.

Làm thế nào để trở thành một nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp?

1. Tính chuyên nghiệp

môi trường làm việc chuyên nghiệp

Người làm bất động sản chuyên nghiệp luôn nỗ lực quan tâm, chăm sóc khách hàng trong từng bước của hành trình mua sắm, từ trước, trong và sau bán hàng.

Hình thức chuyên nghiệp: Chuyên viên tư vấn bất động sản được gọi là chuyên nghiệp thường có 7 đặc tính sau: tính chính trực, tinh thần trách nhiệm cao cả, năng lực vượt trội, quản lý cảm xúc tốt, luôn tôn trọng mọi người, luôn tự tin, quan tâm xây dựng thương hiệu cá nhân và giao tiếp, ứng xử rất phù hợp.

Chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị những tài liệu tư vấn để có thể đem được những thông tin mà khách hàng đang mong muốn và kỳ vọng từ sản phẩm.

Các giấy tờ cần có bản quy hoạch, giấy tờ pháp lý, bản đồ dự án, …

Chuyên nghiệp trong trang phục, là có bề ngoài chỉnh chu lịch sự. 

2. Kiến thức đa lĩnh vực

Chuyên viên bất động sản là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ngoài ra còn có nhiều kiến thức trong lĩnh vực tài chính, kinh tế, ngân hàng. Họ là người có mối quan hệ trực tiếp với các nhà đầu tư. Làm việc chuyên nghiệp uy tín.

 Bạn sẽ phải tiếp xúc nói chuyện với rất nhiều khách hàng với những thế giới quan khác nhau. Làm thế nào để cuộc nói chuyện của bạn không bị tẻ nhạt bởi các thông tin bất động sản nghỉ dưỡng khác, và quan trọng là để lại ấn tượng với khách hàng, giúp họ nhớ bạn mà không phải vô số các nhân viên nhà đất khác mà họ tiếp xúc.

3. Tư duy

Nhiều người nghĩ rằng để trở nên lão luyện trong việc kinh doanh bất động sản thì bạn phải biết các mánh lới, các chiêu thức, kỹ năng của những “dân trong nghề”.

Có tư duy thị trường nhạy bén là điều vô cùng quan trọng. Khi thị trường có một thông tin liên quan đến bất động sản phải xem xét nó đang là cơ hội hay thách thức cho mình. Từ đó tự tìm ra con đường riêng cho bản thân để phát triển cơ hội nghề sale bất động sản nghỉ dưỡng.

Điều quan trọng nhất việc là tư duy biết nắm bắt tâm lý khách hàng đơn giản là hiểu được nhu cầu của họ. Việc thấu hiểu người mua là nền tảng để bán hàng hiệu quả giúp xác định được mong muốn, kì vọng của khách hàng khi cân nhắc mua sản phẩm của bạn. Nhiệm vụ của sale là đáp ứng tối đa, đôi khi phải là vượt xa những gì người mua mong đợi. Và điểm mấu chốt là, bạn sẽ không thể đáp ứng những kỳ vọng đó nếu bản thân bạn không hiểu người mua muốn gì.

Để thật sự hiểu được người mua đang nghĩ gì và cần gì, bản thân một người bán hàng giỏi cần có tư duy, có tư duy là có tiền.

4. Kỹ năng

Bắt đầu tham gia vào việc bán hàng, mọi người cần trang bị kỹ năng sale. Đối với một lĩnh vực đặc biệt như bất động sản, điều này càng trở nên quan trọng. phải liên tục cập nhật trang bị những kỹ năng mới để phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Dưới đây là 7 kỹ năng bán hàng cần có trong ngành Bất động sản

– Kỹ năng giao tiếp

-Thấu hiểu tâm lý, mong muốn của khách hàng

– Lắng nghe

– Kỹ năng phân tích dữ liệu thị trường

– Chăm sóc khách hàng

– Tư vấn bán hàng

– Kiên trì

Cái gì cũng cần thời gian vì thời gian sẽ nói lên tất cả. Nếu bạn đang phân vân về các kiến thức kỹ năng trong ngành thì đừng lo vì “ có công mài sắt có ngày nên kim”. Hãy đứng dậy và trải nghiệm là cách nhanh nhất để chạm tới thành công.

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, quý anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0919.84.1010 hoặc 0919.85.1010

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

Chia sẻ bài viết