Lễ bàn giao nhà đợt 1 tại dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Lễ bàn giao nhà đợt 1 tại dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

“Lễ bàn giao nhà đợt 1” đã diễn ra trong không khí hân hoan của chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences và niềm hạnh phúc của những cư dân đầu tiên.
Buổi lễ đã thể hiện rõ sự hài lòng của các chủ sở hữu với việc được nhận bàn giao các căn biệt thự đúng theo cam kết của chủ đầu tư & cũng là sự hào hứng về việc xây dựng cuộc sống tại một khu đô thị đẳng cấp quốc tế từ thiết kế Tân Cổ Điển, không gian xanh thiên nhiên đến tiện ích hiện đại.

 

Cũng tại buổi lễ, chủ đầu tư dự án đã chia sẻ về sản phẩm “Phú Gia” sẽ ra mắt tháng 6/2020 với mong muốn mang lại cho chủ sở hữu khu đô thị khép kín & tiện ích đồng bộ cao cấp cùng với giá trị sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.
Chỉ với số lượng giới hạn các căn biệt thự trang bị nội thất & tiện nghi cao cấp tại phân khu sầm uất cùng chất lượng quản lý tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, “Phú Gia” sẽ là lựa chọn ưu tiên cho các khách hàng thuê nhà – là chuyên gia nước ngoài tại Vĩnh Phúc & chuyên viên có thu nhập cao. Các dịch vụ tại phân khu này sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng thuê căn hộ như: an ninh 24/7, siêu thị 24/7, nhà hàng Á Âu cao cấp, phòng khám, hiệu thuốc, cửa hàng thời trang, hiệu sách…

 

 

 

 

Để hỗ trợ cho nhà đầu tư trong việc chuẩn bị nguồn vốn, đại diện chủ đầu tư cũng đã chia sẻ chính sách thanh toán hợp lý lên đến 36 tháng, hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong 24 tháng. Với tỷ lệ gia tăng giá đất bình quân 10% / năm & sự khan hiếm của khu đô tị đa tiện ích, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư vào nhà liền thổ tại Vĩnh Yên – đô thị trung tâm của Tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020.

 

 

Dựa trên các lợi thế chiến lược tạo nên sự thành công của dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences & sự tiềm năng của sản phẩm “Phú Gia”, các cư dân đầu tiên đã hết sức quan tâm đến dòng sản phẩm này và mong muốn sẽ tiếp tục đầu tư trong đợt mở bán tháng 6/2020.
Kết thúc buổi lễ với sự kiện cắt băng khánh thành & chính thức bàn giao biệt thự là khoảnh khắc tuyệt vời m, mang lại kỷ niệm đẹp cho cuộc sống mới của các cư dân Times Garden Vĩnh Yên Residences.
Times Garden Vĩnh Yên Residences – Nơi cuộc sống an bình, thịnh vượng!
Chia sẻ bài viết