Lễ kick-off bán hàng phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Lễ kick-off bán hàng phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Lễ kick-off bán hàng phân khu Singapore Shoptel thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đã diễn ra hoành tráng tại Bãi Dài Vân Đồn, chính thức khai mở thị trường du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn – tâm điểm mới của BĐS miền Bắc.

Sự kiện kick-off với chủ đề “Biệt đội thần tốc – Thắp lửa vinh quang” do Tập đoàn CEO – chủ đầu tư dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tổ chức diễn ra ngay trong khuôn viên của dự án đã thu hút hơn 500 nhân viên sales đến từ 6 đại lý: Hải Phát Land, Đất Xanh Miền Bắc, VDG Realty, VHS, CBest, Mai Việt Land tham dự.
Tại lễ kick-off, chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng hấp dẫn duy nhất trong tháng 7/2020 dành cho khách hàng. Theo đó, khi mua các sản phẩm Singapore Shoptel, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa tới 85% (có điều kiện) với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, được ân hạn nợ gốc tới 18 tháng.
Với khách hàng không sử dụng chính sách ngân hàng sẽ được chiết khấu tới 4% giá bán sản phẩm (trước VAT). Đặc biệt, nếu khách hàng tham gia chương trình thanh toán sớm tới 95% sẽ được chiết khấu trực tiếp tới 9% (trước VAT) giá trị căn shoptel. Khách hàng mua sản phẩm Singapore Shoptel cũng được miễn phí quản lý vận hành đến ngày 31/12/2021.
Trước giờ, thói quen du lịch của du khách là đến Hạ Long và từ đó đi các nơi. Nhưng nay, với hạ tầng cơ sở được đầu tư bài bản tại nơi đây, từ sân bay quốc tế, cảng biển, đường cao tốc kết nối thuận tiện thì thói quen của du khách sẽ phải thay đổi. 
Với những gì mà CEO Group kiến tạo tại Vân đồn, với khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, Khu đảo Retreat island, bến du thuyền và chính sự hoàn hảo toàn mỹ của khi Singapore shoptel … các nhà phát triển du lịch sẽ thay đổi điểm đến, thay đổi thói quen của các du khách khi Khu tổ hợp Sonasea Van dòn complex đi vào vận hành khai thác dự kiến quý II năm 2022. 
Với sự thông thái của những người tiên phong đến với sp Singapore Shoptel, Quý Khách hàng sẽ trở thành những nhà thông thái, những nhà kiến tạo ra các sản phẩm du lịch khi Bãi tắm Sonasea đi vào hoạt động để thưởng thức kỳ quan được cả thế giới ghi nhận.
Chia sẻ bài viết