Lộ trình thăng tiến cho Chuyên viên tư vấn BĐS tại CBEST LAND

Lộ trình thăng tiến cho Chuyên viên tư vấn BĐS tại CBEST LAND

Cơ hội thăng tiến luôn là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự ra đi hay ở lại của mỗi nhân sự trong một công ty. Thật vậy, bên cạnh những giá trị về tiền bạc do lương bổng mang lại, thì cơ hội được khẳng định bản thân thông qua những thách thức và cơ hội trong môi trường làm việc đem lại luôn đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mỗi chúng ta.

Nhận thức sâu sắc vấn đề, CBest Land đã nỗ lực xây dựng một lộ trình thăng tiến theo cấp bậc rất bài bản và rõ ràng đi kèm với những lợi ích từ mỗi vị trí, mở ra cơ hội được phấn đấu và khẳng định bản thân cho mỗi thành viên trong Công ty. 

Để có thể đặt chân lên nấc thang cao nhất trong lộ trình thăng tiến của CBest Land, mỗi thành viên đều phải nỗ lực không ngừng khẳng định vai trò của bản thân trong bộ máy doanh nghiệp, gặt hái những thành tựu cá nhân, đồng thời cống hiến những giá trị cốt lõi cho công ty và luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ các thành viên trong đội nhóm của mình.

                   Để đặt chân lên nấc thang cao nhất thì mỗi thành viên dều phải từng bước nỗ lực không ngừng

8 NẤC THANG THĂNG TIẾN CHO SALE BĐS TẠI CBEST LAND

1. NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Nấc thang thứ nhất là nhân viên kinh doanh ở vị trí bạn sẽ là hạt giống tiềm năng được nuôi dưỡng và bồi đắp về nghiệp vụ lẫn tư duy. Công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về lĩnh vực bất động sản, đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng giúp bạn có thể “Đánh dự án” đạt dược thành tựu nhanh nhất. Thu nhập trung bình của một nhân viên tư vấn bất động sản tại CBEST LAND dao động từ 30- 50 triệu/ tháng sau 2 tháng bước chân vào lĩnh vực này.

2. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Nấc thang thứ hai, sau thời gian gắn bó với nghề và đã đạt được những thành quả đầu tiên. ở nấc thang này bạn sẽ được đào tạo thêm kỹ năng khai thác xử lý phản hồi từ khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối và chốt sale, kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và kiến thức phong thủy. Với những kiến thức bạn đang có kết hợp với kỹ năng nâng cao sẽ giúp bạn vững tin nằm trong TOP bán hàng nhiều nhất tại Công ty và có cơ hội giao lưu với nhiều chuyên gia sành sỏi hơn trong nghề. Thu nhập trung bình của một chuyên viên kinh doanh ước tính khoảng 50- 100 triệu / tháng.

3. CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CẤP CAO

Nấc thang thứ ba, bạn sẽ được đào tạo trở thành Best – Sellers. Công ty sẽ hỗ trợ nguồn lực cho để bạn sớm tiến đến chức danh mà rất nhiều chuyên viên tư vấn trong ngành bất động sản hằng mơ ước được một lần vinh danh trước toàn thể đồng nghiệp, chủ đầu tư và khách hàng trong lễ vinh danh của chủ đầu tư. Bạn sẽ được tham dự các hội thảo chiến lược, các khóa đào tạo về phân tích tài chính trong đầu tư bất động sản, Kiến thức phong thủy chuyên sâu,… Thu nhập trung bình của một nhân viên tư vấn bất động sản tại CBEST LAND dao động từ 70- 150 triệu/ tháng.

4. TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Nấc thang thứ tư, Trưởng nhóm kinh doanh là hỗ trợ trưởng phòng kinh doanh trong việc quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng trực thuộc, dẫn dắt họ đạt được các mục tiêu doanh thu đề ra và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, Digital marketing trong BDS, Kiến thức chuyên ngành xây dựng, và các bộ luật liên quan đến bất động sản. Mức thu nhập trung bình của vị trí này rơi vào khoảng 90 – 180 triệu/tháng.

5. PHÓ PHÒNG KINH DOANH

Nấc thang thứ năm, Phó phòng kinh doanh được xem là người trợ lý đắc lực cho trưởng phòng kinh doanh. Theo đó, bạn sẽ hỗ trợ trưởng phòng trong công tác giám sát đội ngũ nhân viên bán hàng, phát triển, thực hiện các chiến lược để cải thiện các mục tiêu về doanh số của công ty,… và bạn sẽ được đào các kỹ năng nâng cao về quản lý, pháp luật về bất động sản. Ngoài mức thu nhập trung bình của vị trí này rơi vào khoảng 100 -200 triệu/tháng, thì bạn còn nhận được nhiều chính sách khác từ phía công ty.

6. TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Nấc thang thứ sáu, Trưởng phòng kinh doanh đòi hỏi sự nỗ lực đáng kể từ phía các thành viên trong công ty. Vị trí càng cao, cơ hội được chia sẻ và khẳng định giá trị bản thân càng lớn. Các trưởng phòng của công ty trực tiếp tham gia vào đội ngũ Ban lãnh đạo, được trao quyền huấn luyện các trưởng nhóm đồng thời hưởng mức hoa hồng gia tăng. Bạn sẽ được cử đi học chứng chỉ điều hành sàn giao dịch bất động sản, kỹ năng phân tích thị trường và cách thức lấy sản phẩm về cho công ty.Thu nhập trung bình của trưởng phòng dao động từ 150 – 300 triệu/tháng, và các chính sách đãi ngộ rành riêng cho bạn.

7. PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Nấc thang thứ bảy, Phó Giám đốc kinh doanh, sau khi dẫn dắt đào tạo thành công người kế nhiệm vị trí của mình bạn sẽ được đảm nhiệm trọng trách mới là Phó Giám đốc kinh doanh tại vị trí này bạn sẽ tham gia vào đội ngũ ban điều hành và tạo ra giá trị cốt lõi cho công ty, bạn sẽ là người hỗ trợ cho Giám đốc kinh doanh các vấn điều về điều hành hoạt động kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, nghiên cứu tổng hợp thông tin thị trường…… Lợi ích hoa hồng gia tăng đi kèm với mức thu nhập đáng mơ ước 150 – 350 triệu/tháng và các chính sách đãi ngộ rành riêng cho bạn.

8. GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Nấc thang thứ tám, Giám đốc kinh doanh là chức danh chuyên môn cao nhất mà bạn có thể đạt tới, là người chịu trách nhiệm phát triển các chiến lược, chiến thuật và kế hoạch hành động tăng doanh số quan trọng. Nhiệm vụ của giám đốc kinh doanh là đạt được mục tiêu doanh thu hằng quý, hằng năm, xây dựng mối quan hệ kinh doanh và am hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, là người chịu trách nhiệm điều phối đội ngũ kinh doanh, xây dựng các kế hoạch kinh doanh và điều chỉnh các kế hoạch đó phù hợp với chỉ định nhằm đạt mục tiêu doanh số. Thu nhập của một giám đốc dao động từ 150 – 450 triệu/tháng và các chính sách đãi ngộ rành riêng cho cấp quản lý.

                                                   8 nấc thang thăng tiến cho Nhân viên kinh doanh BĐS tại CBEST LAND

Có thể bạn quan tâm: Nghề môi giới bất động sản bắt đầu như thế nào?

                        Bảng tiêu chuẩn chức danh áp dụng cho từng  vị trí (level) của Phòng Kinh Doanh tại CBEST LAND

                           Quyền lợi được hưởng lũy tiến theo từng cấp độ chức danh tại CBEST LAND

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline 0987.608.429/ 0947.335.331  (Zalo/SMS/Call)

– Email: myvt@cbest.vn

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=lYVc9YdzkWQ

Chia sẻ bài viết