Lời giải cho bài toán đầu tư vào sản phẩm Condotel

Lời giải cho bài toán đầu tư vào sản phẩm Condotel

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, Condotel Phu Quoc nói riêng đang sôi động hơn bao giờ hết. Do tại Phú Quốc hiện đang có rất nhiều những “siêu dự án” của những “ông lớn” hàng đầu trong giới bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đổ vào đây. Trong đó, không thể không kể đến dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc của CEO Group.

Hiện tại, có rất nhiều phương thức đầu tư để giúp mang lại lợi nhuận như: đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán, và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu những nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn đi tìm lời giải cho bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu thì thị trường Phu Quoc chính là câu trả lời mà bạn cần.

Dương Thùy Dung – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn công ty CBRE Việt Nam chia sẻ rằng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn đang còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó, đặc biệt là tại thị trường Phú Quốc do đây là thị trường mới nổi trong những năm nay gần đây, tuy nhiên thị trường này vẫn chưa khai thác được tối đa tiềm năng. Trong số những dự án của những “ông lớn” tại đây, dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư là dự án hứa hẹn sẽ là lời giải cho bài toán đầu tư vào sản phẩm Condotel.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – Lời giải cho bài toán đầu tư vào sản phẩm Condotel

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort do CEO Group là chủ đầu tư. Theo những nhà lãnh đạo của CEO cho biết thì đây là một dự án vô cùng quan trọng, nó giúp tập đoàn này từng bước dần thực hiện hóa chiến lược chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Do tầm quan trọng đặc biệt của dự án này, nên CEO Group hết sức quyết tâm, nỗ lực trong việc xây dựng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc trở thành “một viên ngọc” nổi bật giữa nằm trên “dải bãi biển 5 sao” tại Bãi Trường. Do nơi đây quy tụ rất nhiều dự án 5 sao: như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman,…

Những căn Villas trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà còn là lời giải cho bài toán đầu tư vào sản phẩm Condotel. Do nó có thể mang lại cho nhà đầu tư dòng tiền hấp dẫn, bền vững hàng năm, mặt khác giá trị tài sản còn có rất nhiều tiềm năng gia tăng một khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần (trước năm 2020).

Thiết kế bên trong các căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Hơn nữa, phương thức đầu tư hết sức đơn giản, an nhàn mà mang lại hiệu quả cao. Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vốn để sở hữu căn hộ trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (được cấp sổ hồng) và nhận tiền lời 10%/ năm của căn hộ hàng năm. Còn việc quản lý, kinh doanh, khai thác, bảo dưỡng, vận hành đã do chủ đầu tư cùng với tập đoàn Best Western Premier (Mỹ) giải quyết.

Lợi nhuận khi đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc so với các kênh khác ra sao?

– Trong trường hợp bạn đầu tư vào chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và Tp HCM thì lợi nhuận hàng năm bạn nhận được “chỉ” là 3,8% giá trị của căn hộ. Còn nếu bạn đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc bạn sẽ được chủ đầu tư CEO Group cam kết nhận được lợi nhận hàng năm lên đến 10% trong vòng 10 năm. Bên cạnh đó bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách của chủ đầu tư CEO Group, cụ thể như chính sách vay vốn, hay được hưởng 15 đêm du lịch/năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group…

– Nếu bạn đầu tư, gửi tiền vào Ngân hàng để lấy lời thì lợi nhuận bạn nhận được là vào khoảng ~7%/năm (với trường hợp gửi kỳ hạn dài). Tuy nhiên, nhà đầu tư nên lưu ý rằng, khả năng đồng VNĐ bị mất giá (~2.5-3%/năm), trong khi đó căn hộ bất động sản ít nhất sẽ giữ nguyên giá trị, thậm chí nó còn có khả năng gia tăng giá trị mạnh mẽ (tùy thuộc lượng khách du lịch).

– Nếu bạn muốn tự đầu tư để kinh doanh, hay chơi chứng khoán, thì cần là người có đầu óc khá nhanh nhạy, linh hoạt và phải đầu tư không ít thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Tuy vậy, đây vẫn là kênh đầu tư tiềm ẩn rủi ro và là kênh đầu tư không phù hợp với những người bận rộn.

Hơn nữa, khi đâu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc,bạn còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm trong vòng 10 năm tại đây, cũng như trong hệ thống khách sạn của CEO Group. Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác nữa từ chủ đầu tư CEO Group.

Qua đó bạn có thể thấy được rằng, lợi nhuận khi đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là vượt trội hơn so với nhiều kênh đầu tư khác. Hơn nữa, đây còn là kênh đầu tư an toàn, bền vững. Chủ đầu tư CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc, và được quản lý bởi thương hiệu Best Western Premier (5 sao) hàng đầu của Hoa Kỳ.

Nếu bạn còn gì thắc mắc về Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bạn có thể truy cập Ha Phuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm

Chia sẻ bài viết