Lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Lý do bạn nên đầu tư vào Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Khu quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc được ban lãnh đạo của tập đoàn CEO Group đã dành ra rất nhiều tâm huyết, và là một trong những dự án được bình chọn là hấp dẫn nhất Việt Nam trong năm 2016. Nó đang là con gà đẻ trứng vàng, thu hút các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Vậy lý do mà những nhà đầu tư nên đầu tư vào Sonasea Villas & Resort Phú Quốc là gì?

Tiềm năng phát triển to lớn của phú Quốc

Tỉnh Kiên Giang đã xây dựng Đề án về đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Phú Quốc, với định hướng phát triển theo mô hình kinh tế hướng ngoại, độ mở cao. Nếu trở thành hiện thực, thị trường bất động sản Phú Quốc chắc chắn sẽ khoác lên mình những diện mạo hoàn toàn mới nhờ những chính sách ưu đãi vượt trội.

Bãi biển tuyệt đẹp nhin từ Novotel Phú Quốc

Phú Quốc có vị trí địa lý hết sức thuận lợi để có thể phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Từ Phú Quốc chỉ cần 2 giờ bay để có thể đến thủ đô các nước trong khu vực Đông Nam Á, với thị trường lên đến 700 triệu dân. Phú Quốc với 150 km đường bờ biển với nhiều bãi cát trắng, thoải, trải  dài, nước biển ấm, nhiệt độ trung bình vào khoảng 28 độ C, độ ẩm thấp, có thể đón khách du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, nên không bị ảnh hưởng của bão, cũng như thiên tai, rủi ro gián đoạn kinh doanh thấp.

Sân bay Quốc tế Phú Quốc

Hệ thống cơ sở hạ tầng của Đảo Ngọc đã và đang được đầu tư mạnh mẽ với rất nhiều những dự án có quy mô lớn. Sân bay quốc tế Phú Quốc có thể đón 5 triệu lượt khách/năm, cảng tàu biển quốc tế được dự kiến hoàn thành năm 2017 có thể đón được tàu với sức chứa 7.000 khách. Bên cạnh đó hệ thống giao thông đường vòng quanh và xuyên đảo với quy mô lớn đã cơ bản hoàn thành và đi vào hoạt động.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc  – “con gà đẻ trứng vàng”

Sonasea Villas & Resort là khu tổ hợp du lịch phức hợp do CEO đầu tư với tổng diện tích lên đến 132 ha. Khu tổ hợp này bao gồm Condotel sonasea villas, Novotel Phú Quốc Resort, hay khu phố đi bộ Sonasea shopping center…

Tổng quan Sonasea VIlas & Resort Phú Quốc

Hiện tại, toàn bộ 200 lô shophouse với diện tích 120 – 200 m2 giai đoạn 1 đã được những nhà đầu tư mua gần như hết. Phần lớn những nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP.HCM, trong đó có những khách hàng mua tới 10 lô, để xây dựng thành khách sạn mini và kinh doanh nhà hàng ở tầng 1. Tính đến thời điểm khai trương Novotel Villas hồi giữa tháng 4, thì đã có đến 30/96 căn biệt thự đã “tìm thấy chủ”.

Novotel Phú Quốc

Giai đoạn đầu, giá mà chủ đầu tư bán ra cho mỗi lô đất này là vào khoảng 10 triệu đồng/m2 (đầu năm 2016). Hiện nay, nếu như nhà đầu tư nào mua lại của các nhà đầu tư bỏ vốn ban đầu sẽ phải bỏ ra chi phí vào khoảng 17 – 18 triệu đồng/m2.

Nếu tính cả tiền đất và chi phí xây dựng của shophouse thì nó vào khoảng khoảng 6,5 triệu đồng/m2, và mỗi căn có giá khoảng 5 – 6 tỷ đồng. Với những biệt thự ở đẳng cấp cao hơn thì tổng giá trị mỗi căn là vào khoảng 14 tỷ đồng.

Ngắm biển từ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Đầu tư vào Condotel sonasea Phú Quốc nghĩa là bạn đã có cho mình một “ngôi nhà thứ hai” để phục vụ cho nghỉ dưỡng của bản thân,  gia đình, giúp bạn thể hiện đẳng cấp trong mắt đối tác, bạn bè. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn có thể mang lại nguồn lợi nhuận bền vững, to lớn.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc gồm có 9 tầng, 1 tầng hầm và tổng số 549 căn Condotel và 17 căn Villas. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume design Asia (Nhật bản , từng thiết kế Ecopark Hà Nội), dựa trên cảm hứng dựa hình ảnh làng chài ven biển. Nó vừa thể hiện sự gần gũi, thân thuộc với văn hóa bản địa, mà vẫn mang trong mình sự sang trọng, lịch lãm của cuộc sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi.

Đặc biệt, lợi nhuận mà bạn nhận được hàng năm được CEO Group cam kết lên đến 10% trong 10 năm, cao nhất thị trường. Ngoài ra, hàng năm những khách mua nhà của chúng tôi cũng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình, cùng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch.

Chia sẻ bài viết