Những điều cần biết về Best Western, nhà quản lý Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Những điều cần biết về Best Western, nhà quản lý Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group mới đây đã cho biết “danh tính” của nhà quản lý Sonasea Condotel & Villas Phu Quoc là Best Western Premier và  lấy thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn khách quan, chính xác, đầy đủ nhất về tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Mỹ này.

Tổng quan về tập đoàn Best Western

Best Western là một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và hiện đứng trong top 10 thế giới. Best Western hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu với khoảng 1.200 lao động.

Khách sạn Best Western Premier tại Florida, Mỹ. Ảnh: Best Western

Best Western  được thành lập từ từ năm 1946 tại Mỹ, đến năm 1964 tập đoàn này bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế. Từ đó tập đoàn Best Western dần phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới.

Tập đoàn này có hơn một nửa số phòng được đặt ở Mỹ, tuy nhiên Best Western lại được biết đến nhiều nhất với rất nhiều những khách sạn siêu sang đặt tại Trung Đông.

Các thương hiệu thuộc tập đoàn khách sạn Best Western

Hiện tại, Best Western có 10 loại khách sạn với các nét độc đáo khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho khách du lịch trên toàn thế giới. Tập đoàn Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như sau:

•        Best Western (với tiện ích, dịch vụ trung bình khá(3 sao);

•        Best Western Plus (với đẳng cấp cao hơn, 4 sao)

•        Best Western Premier  (thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp, 5 sao)

Những điểm chính của thương hiệu 5 sao Best Western Premier

Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này. Hiện tại, Best Western Premier đang quản lý hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và Châu Á. Tại Việt Nam thương hiệu này đang quản lý những khách sạn như: Indochine Palace (Huế) và khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang….

Khách sạn Indochine Place (Huế) do Best Western Premier quản lý

Thương hiệu Best Western Premier sẽ mang đến cho du khách những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn như:

–         Bar ăn uống tại chỗ và cocktail

–         Bữa sáng miễn phí

–         Internet tốc độ cao miễn phí

–         Trung tâm thương mại

–         Máy pha cà phê / trà trong phòng

–         Khăn trải giường và khăn tắm cao cấp

–         Tiện nghi phòng tắm sang trọng

–         Hồ bơi

–         Két trong phòng

–         Lò vi sóng trong phòng và tủ lạnh

–         Phòng họp và phòng họp…          

Hoạt động của Best Western tại Việt Nam

Best Western chính thức đến với Việt Nam từ tháng 8 năm 2008 (sau khi hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực). Hiện tại, Best Western đang điều hành, quản lý rất nhiều những dự án khách sạn tại Việt Nam như: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng,…

Đặc biệt, thương hiệu 5 sao Best Western Premier đang tiến hành quản lý những khách sạn nổi tiếng ở nước ta như: Best Western Premier Nha Trang Plaza tọa lạc tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, hay Best Western Premier Indochine Palace  tại thành phố Huế mộng mơ, xinh đẹp…

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. 

Đó chính là những lý do mà CEO Group “chọn mặt gửi vàng” cho Best Western Premier. Qua đó, hi vọng những kinh nghiệm đó sẽ giúp cho việc quản lý, khai thác, vận hành Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đạt được hiệu quả nhất. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn trở thành một thương hiệu lớn nổi bật giữa “bãi biển 5 sao” như Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinetal, Sheraton, Melia, Pullman,…

Hi vọng, với những gì HaPhuong Land đã nêu trên, bạn đã nắm rõ hơn về nhà quản lý mang thương hiệu 5 sao của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, bạn có thể gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn thêm về dự án.

Chia sẻ bài viết