Những lý do vì sao nên chọn Vinhomes Cao Xà Lá???

Những lý do vì sao nên chọn Vinhomes Cao Xà Lá???

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi  Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá cao cấp và hiện đại hơn cả ROYAL CITY

Tổng quan dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Tên thương mại: Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư:  Tập đoàn VinGroup

Diện tích dự án: rộng 12 hécta

Hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan ( bao gồm: Hồ điều hòa, cây xanh ,… )

Diện tích dành cho đường bên trong KĐT: rộng 9900m2

Diện tích xây dựng khu cộng đồng: 9550m2

Diện tích đất trường mầm non: 8995m2

Diện tích trường tiểu học: 6988m2

Mật độ xây dựng: chiếm 26%

Chung cư Vinhomes Nguyễn trãi  Với 9 toà cao cấp và 40 tầng mỗi tòa.

Quy mô dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Chung cư 235 Nguyễn trãi Thiết kế trung tâm thương mại và 8 tháp căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 2 tháp cao cấp và 1 tháp siêu cao cấp.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi thừa hưởng nhiều tiện ích bền đẳng cấp 5 sao như trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh, bệnh viện quốc tế…vv..vv
Hoạt động của vinhomes Cao Xà Lá Thân thiện hài hòa với môi trường xung quanh.

Dự án mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm 109 m2 , 133 m2 , 142m2, 166m2, 188m2 cũng như các căn hộ Penhouse 260 m2 và 320 m2.

Những lý do vì sao nên chọn Vinhomes Cao Xà Lá???

UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định mua bất động sản đó là: Chủ đầu tư của dự án. Chính vì thế Smart City nguyễn trãi sẽ là dự án nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn từ người mua nhà cũng như các nhà đầu tư.

Vinhomes – là “1 trong 5″ thương hiệu lớn nhất của Việt Nam, và cũng là thương hiệu đầu tư BĐS hàng đầu hiện nay. Luôn mang tới những dự án đẳng cấp quốc tế, với mong muốn đưa Việt Nam vươn tầm thế giới

VỊ TRÍ TRUNG TÂM HÀ NỘi

Dự án nằm tại khu vực Nguyễn Trãi – Trung tâm Hà nội – vị trí đắc địa, hệ thống giao thông khu vực thuận tiện , kéo theo đó là các khu vực tiện ích lân cận. Đây cũng là địa điểm trung tâm có thể kết nối dễ dàng tới 4 quận nội thành là: Q. Hà đông + Q. Từ Liêm + Q. Hoàng mai + Q. Cầu giấy.

Với lợi thế từ vị trí nên Vinhomes Nguyễn trãi được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ: tuyến đường sắt trên cao, đường giao thông rộng rãi, có nhiều tuyến đường trọng điểm ( như đường nguyễn trãi, đường láng, khuất duy tiến, trường chính,…)

CHO TỚI THIẾT KẾ THỰC SỰ ĐẲNG CẤP

Những căn hộ của Vinhomes luôn mang phong cách kiến trúc độc đáo, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ các kiến trúc sư để mang tới những căn hộ phải hoàn hảo tới từng chi tiết.  Và luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: thiết kế + hút ánh sáng và gió + yếu tố phong thủy,….

Không chỉ hướng tới cuộc sống riêng tư của từng hộ gia đình, Khu đô thị Vinhomes Cao xà lá còn được trang bị hệ thống tiện ích hàng đầu:  Trường học vinschool , Bệnh viện Vinmec, Khu thương mại Vincom, Vinpro,…

Chia sẻ bài viết