Những tiện ích sang trọng bên trong Sonasea Residences

Những tiện ích sang trọng bên trong Sonasea Residences

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences là một trong ba dự án lớn của CEO Group tại Đảo Ngọc Phú Quốc và có rất nhiều những tiện ích sang trọng, đẳng cấp. Hãy cùng haphuongland khám phá những tiện ích sang trọng bên trong Sonasea Residences.

Dự án Sonasea Residences nằm tại Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có quy mô: 170 ha và tổng mức đầu tư dự kiến: 12.600 tỷ đồng. Dự án được CEO Group đặt rất nhiều kì vọng nên tập trung phát triển và xây dựng trong thời gian tới với những tiện ích hết sức sang trọng, đẳng cấp.

1.      Khu biệt thự đơn lập cao cấp

Khu biệt thự đơn lập cao cấp gồm có hai khu, khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, được thiết kế hiện đại, hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt, trong khu có 1 biệt thự có diện tích hơn 6 nghìn m2, cao 4 tầng được tách riêng ra không gian biệt lập có kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.

Phối cảnh Sonasea Residences

Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông (rộng 1600m2 – 10000.m2) được thiết kế với tính chất hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên, tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ. Với lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển, những biệt thự này tượng trưng cho những ngôi sao nhỏ tọa lạc trên đồi Dương Tơ. Nhờ đó tạo nên khu 36 biệt thự cao cấp, sang trọng, khác biệt, và mang đẳng cấp quốc tế.

2.      Khu biệt thự dưới chân đồi

Các biệt thự được xây dựng thiết kế xây 3 tầng với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được. Với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và có sân vườn riêng biệt tạo nên không gian rộng rãi, riêng biệt cho từng ngôi nhà, hơn nữa còn tạo nên một không gian xanh ngát cho toàn bộ tuyến phố.

Phối cảnh Sonasea Residences

Với thiết kế rất hài hòa, thân thiện với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên, tạo cho chủ nhân các căn biệt thự một không gian yên bình, thư thái. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

3.      Khu phố thương mại

Khu phố thương mại được thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ – thương mại sinh động. Với những nhà phố từ 3-5 tầng ,với 2 mặt đường trước sau, mặt tiền phía trước là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không ảnh hưởng đến không gian thương mại. Phía sau là khoảng không gian rất thoáng đáng, rộng rãi bao gồm sân vườn, đường dạo kết hợp với kinh doanh dịch vụ thương mại.

Phối cảnh Sonasea Residences

Nhờ những trục đường đi bộ, đã tạo nên cho các dãy phố thương mại một không gian sống hài hòa, kết hợp với kinh doanh liên hoàn, sinh động.

4.      Khu nhà Liền kề

Khu nhà này có vị trí chủ yếu ở các khu đất phía Nam, với 1 lô nhà liền kề ở phía Bắc của dự án. Khu nhà phố được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng cao tạo nên những khu phố sôi động, náo nhiệt, nhộn nhịp, cho toàn khu Sonasea Residences.

Phối cảnh Sonasea Residences

5.      Chung cư cao cấp

Khu này nằm ở phía Đông Bắc dự án, có vị trí và địa hình cao, và điểm nhấn của dự án, nhờ vào chiều cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng để làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm nhà ở chung cư) có kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan khu vực.

6.      Khu quảng trường

Khu quảng trường nằm tại khu vực cổng chào khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences, ở phía cuối trục đường chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Đây chính là nơi được tổ chức sự kiện, khu mua sắm, vui chơi giải trí cộng đồng.

7.      Khu trung tâm dịch vụ

Khu này gồm có khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm và khu vực phía Nam của Quảng trường. Các khu phức hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện, giao lưu với nhau tạo ra một không gian linh động. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như du khách.

Phối cảnh Sonasea Residence

Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, cửa hàng mua sắm, được thiết kế với quy mô cao khoảng 3 tầng.

Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm với quy mô cao khoảng 2 tầng.

8.      Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp. Vì vậy, hệ sinh thái không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ các khu chức năng, tạo nên một không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Toàn bộ dự án được chia thành bốn khu riêng biệt, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm. Trong đó bao gồm các tiện ích như: sân thể thao, bể bơi, dịch vụ là nơi vui chơi nghỉ ngơi và thư giãn, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng….

Phối cảnh Sonasea Residences

Bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn dự án, các khu biệt thự cao cấp cũng được  thiết kế với hạt nhân là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu biệt thự riêng biệt.

9. Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp

Khu này được bố trí tại vị trí cao nhất của dự án, tại đây hình thành một trung tâm dịch vụ văn hóa, các loại hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, massage, sauna….

Phối cảnh Sonasea Residences

Bên cạnh đó là một trục cảnh quan không gian sinh động và hấp dẫn, liên kết các khu chức năng với nhau. Điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ không gian quảng trường và kết thúc là trung tâm văn hóa, nó hứa hẹn sẽ là một địa điểm thu hút hấp dẫn cư dân sinh sống đến để giải trí và ngắm cảnh.

Hơn nữa hệ thống giao thông được thiết kế đấu nối với hệ thống giao thông chung của khu vực hài hòa phù hợp, bên cạnh đó có thể tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên nơi đây. Những điều đó sẽ giúp cho Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences CEO Group hứa hẹn sẽ là một môi trường sống lý tưởng trong tương lai.

Chia sẻ bài viết