Novotel Villas Phu Quoc – Điểm đến lý tưởng cho du lịch cao cấp

Novotel Villas Phu Quoc – Điểm đến lý tưởng cho du lịch cao cấp

Phú Quốc với tiềm năng du lịch rất lớn, cùng với những chính sách ưu đãi để phát triển thành đặc khu kinh tế trong tương lai là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng. Những du khách đến với Đảo Ngọc Phú Quốc, Novotel Villas Phu Quoc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách lịch lịch cao cấp, sang trọng

Phu Quoc – Điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng

Theo thống kê của UBND tỉnh Kiên Giang có thấy rằng, những năm gần đây, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc liên tục tăng  rất mạnh. Dự kiến trong năm 2017, Phú Quốc sẽ đón khoảng 1,8 triệu lượt khách du lịch, tăng 25,5% so với 2016, trong đó du khách quốc tế trên 300.000 lượt, tăng 42,7%.

Theo những đánh giá của công ty quản lý BĐS hàng đầu là Jones Lang Lasalle (JLL), trong 2016, nhiều thành phố nghỉ dưỡng và đảo của Việt Nam đã vượt qua hai thành phố lớn là Tp. HCM và Hà Nội về tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch quốc tế. Trong đó, Phú Quốc chính là một trong những địa phương có được tiềm năng hết sức to lớn để có thể làm được điều đó.

Phú Quốc có được vị trí đảo biệt lập, thiên nhiên, khí hậu nhiệt đới đặc trưng, nên trở thành điểm đến hấp dẫn và là lựa chọn mới cho khách du lịch quốc tế, thậm chí tốc độ tăng trưởng khách đến 40%/năm. Hơn nữa, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân trong nước cũng như khách nước ngoài ngày càng tăng đã thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu BĐS nghỉ dưỡng tại đây.

Tiềm năng sinh lời bền vững, hiệu quả

CEO Group – chủ đầu tư của Novotel Villas Phu Quoc cho biết, hiện tại Novotel Villas Phu Quoc có mức giá cạnh tranh so với các dự án cùng đẳng cấp trong khu vực. Hơn nữa, những nhà đầu tư có thể được hỗ trợ vay tới 50% giá trị của những căn biệt thự với lãi suất 0% trong 10 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hiếm thấy cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư CEO Group cam kết những nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 9%/năm trong 9 năm đầu. Lý do để chủ đầu tư tự tin trả lợi nhuận các căn Novotel Villas Phu Quoc như vậy là bởi các căn biệt thự này được quản lý và vận hành bởi tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới Accor. Do đó, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tinh tế, Novotel Villas Phu Quoc cũng giúp nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng sinh lời và sự bảo toàn, gia tăng giá trị BĐS theo thời gian.

Trên thực tế, lượng khách đến với Đảo Ngọc, Phú Quốc trong những năm qua đều gia tăng đều mỗi năm. Do đó nhu cầu lưu trú của du khách rất đa dạng, nguồn cung khách sạn ở Phú Quốc lại chưa được đáp ứng được, đó chính là yếu tố thu hút đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Đảo Ngọc. Do đó, khu nghỉ dưỡng cao cấp như Novotel Villas Phu Quoc là cơ hội để những nhà đầu tư sở hữu một “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai gần.

Hơn nữa, Phú Quốc đang được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi tối ưu như: miễn phí thuê đất, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn phí thuế tài sản cố định, thuế thu nhập doanh nghiệp 10% thay vì 22% như luật định…. Bên cạnh đó là rất nhiều chính sách ưu đãi khác nữa sắp được triển khai nhằm đưa Phú Quốc trở thành “đơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt”

Điều đó khiến cho những chuyên gia dự kiến rằng, nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc, đặc biệt là những căn hộ ở vị trí đẹp như tại Novotel Villas Phu Quoc sẽ tăng mạnh. Hơn nữa, trong mấy năm trở lại đây, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của Phú Quốc được đầu tư vô cùng mạnh mẽ như mở cảng quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế Phú Quốc với đường bay thẳng, đường xá mở rộng,…

Đó chính là một trong tiềm năng giúp thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn nữa và hứa hẹn đầy bội thu cho Novotel Villas Phu Quoc. Bên cạnh đó còn là tiềm năng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng trong khu vực nó sẽ kéo theo tốc độ tăng giá đất, đặc biệt là các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng sẽ được diễn ra nhanh hơn.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể truy cập HaPhuong Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết