Novotel Villas Phú Quốc – nơi khẳng định đẳng cấp của bạn

Novotel Villas Phú Quốc – nơi khẳng định đẳng cấp của bạn

Novotel Villas Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế tại Phú Quốc, được chính thức khai trương vào tháng 4/2017. Do đó, còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn trở thành sở hữu của một trong những Novotel Villas Phú Quốc – và đó cũng chính là một cách nâng tầm, khẳng định đẳng cấp của bạn.

Novotel Villas Phú Quốc – nơi giúp bạn khẳng định đẳng cấp

Sở hữu một căn hộ Novotel giúp bạn khẳng định đẳng cấp của bản thân trong mắt bạn bè, đối tác. Đó là nhờ bạn đang nắm trong tay một biệt thự nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế, uy tín Novotel của Tập đoàn Accor danh tiếng. Không chỉ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của bản thân, mà nó còn giúp bạn có được rất nhiều những lợi ích hết sức thiết thực như.

Hình ảnh thực tế dự án Novotel Phú Quốc

Phú Quốc ngày càng là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Trong năm 2016, đảo Phú Quốc đón hơn 1,45 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 63% so với năm 2015 (890 nghìn lượt khách), trong đó khách quốc tế đạt hơn 200 nghìn lượt người (tăng 38,5%). Qua đó bạn có thể thấy rằng, tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là rất lớn. Nó đồng nghĩa với khả năng thu hút khách du lịch, sinh lời của các nhà đầu tư cũng sẽ là rất lớn.

Novotel Villas Phú Quốc với thiết kế độc đáo, sang trọng, và được quy hoạch đồng bộ, nội thất sang trọng, tiện nghi, đầy đủ, với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng rất nhiều những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội. Ngay ở trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, phố đi bộ shopping đã khai thác, sân Golf 9 lỗ, … và hàng loạt những tiện ích khách sạn 5 sao khác nữa.

Không chỉ vậy, điều quan trọng hơn cả mà Novotel Villa không chỉ mang đến cho nhà đầu tư vị thế, đẳng cấp mới mà nó còn là một “con gà đẻ trứng vàng”. Cụ thể chủ nhân Novotel Villas sẽ được đảm bảo trả mức lợi tức hết sức hấp dẫn lên đến 9%/năm trong 9 năm đầu, và nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn.

Đôi nét về Novotel Villas Phú Quốc

Novotel Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc do CEO Group và Accor cùng hợp tác đầu tư. Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng, đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc. Với chất lượng 5 sao, tiềm năng đầu tư, thương hiệu khai thác và quản lý quốc tế cho dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp là rất lớn.

Hình ảnh thực tế dự án Novotel Phú Quốc

Trong đó, Novotel Villas Phú Quốc hiện có 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự cũng sẽ được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, và rất nhiều những tiện ích đẳng cấp của Novotel Phu Quoc Resort khác nữa.

Novotel Villas Phú Quốc trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc nằm ở vị trí hết sức đắc địa, ngay ở trung tâm của Bãi Trường. Từ đây bạn chỉ cần 5 phút để đến sân bay quốc tế Phú Quốc, hay 10 phút để đến thị trấn Dương Đông…  Đó sẽ là một tiêu chí quan trọng giúp Novotel Phu Quoc Resort là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách du lịch nghỉ dưỡng khi đến với Phú Quốc.

Nội thất  bên trong Novotel được thiết kế sang trọng, lịch lãm

Do đó, được sở hữu biệt thự sang trọng, gắn liền với những thương hiệu quốc tế danh tiếng  của Novotel Villas Phú Quốc sẽ giúp bạn nâng tầm đẳng cấp trong mắt bạn bè, đối tác. Novotel Villas Phú Quốc – chính là nơi mà bạn có thể đầu tư để khẳng định đẳng cấp của bản thân và giúp bạn sinh lời, gia tăng giá trị vốn hết sức hiệu quả.

Hình ảnh thực tế dự án Novotel Phú Quốc của Ceogroup

Đây chính là cơ hội để bạn có thể khẳng định đẳng cấp của bản thân và gia tăng giá trị vốn mà bạn nên nắm bắt. Hãy để haphuongland sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chia sẻ bài viết