Phú Quốc điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn

Phú Quốc điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn

Những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, condotel nói riêng ở nước ta như Đà Nẵng, Nha Trang được chuyên gia trong ngành dự báo đang ở giai đoạn tiềm ẩn không ít rủi ro, do cung lớn. Trong khi đó Phú Quốc lại được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển mạnh do nguồn cung chưa lớn mà tiềm năng du lịch ở hòn đảo xinh đẹp này lại đang bùng nổ mạnh mẽ. Một trong những dự án tiềm năng đó là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư.

Phú Quốc điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn

Loại hình Condotel (căn hộ khách sạn) này xuất hiện ở Việt Nam cách đây khoảng 5 năm, nhưng chưa thực sự phát triển. Phải đến năm 2016 phân khúc này mới thực sự phát triển bùng nổ với sự tham gia của nhiều đại gia địa ốc tham gia đầu tư như Vingroup, Sungroup, C.E.O Group, FLC, Empire Group, Hòa Bình,…

Novotel Phu Quoc Resort của CEO Group

Condotel du nhập vào Việt Nam trong bối cảnh nước ta đang thiếu những kênh đầu tư dài hạn có tính ổn định cao, lợi tức hấp dẫn. Do vậy, condotel ngay khi du nhập vào nước ta đã hút mạnh dòng tiền nhàn rỗi trong nhà đầu tư, trong khi các chủ đầu tư cam kết một khoản lợi tức cao ( thường khoảng từ 8% đến 12%/năm trong khoảng 5-10 năm tùy vào từng dự án).

Theo Savills Việt Nam, trong số 3 thị trường condotel lớn nhất Việt Nam hiện nay thì Đà Nẵng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro khi nguồn cung lớn liên tục được bung ra. Nha Trang dù nguồn cung lớn nhất nhưng lại được hỗ trợ về cầu rất tốt. Tuy nhiên, tiềm năng nhất là phải ở thị trường Phú Quốc, do lượng cung chưa quá lớn, trong khi tiềm năng vẫn còn rất lớn.

Phú Quốc có tiềm năng lớn phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Nhận thấy được tiềm năng to lớn đó, CEO Group hiện đang tăng tốc đầu tư vào mạnh mẽ vào Phú Quốc với dự án Sonasea Resort & Villas. Dự án hiện đã và đang triển khai nhiều hạng mục, tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ nhất tại khu Bãi Trường. Hơn nữa,mới đây CEO Group đã “tìm được” nhà quản lý cho dự án này là tập đoàn Best Western Premier và chọn thương hiệu là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc – cơ hội sở hữu “mỏ vàng” giữa Đảo Ngọc

Theo thông tin từ CEO cho biết, mới đây tập đoàn đã phát hành thành công 51,4 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, tăng vốn lên 1.544 tỷ đồng. Với số tiền trên 500 tỷ thu được từ đợt phát hành sẽ là “nguồn sống” để CEO Group đẩy mạnh đầu tư vào các dự án của mình. Trong đó, có dự án là Best Western Premier Sonasea Phu Quoc thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort – là dự án condotel đầu tiên và là trọng điểm của CEO Group.

Tổng quan khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort của CEO Group 

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có vị trí thuận lợi là nằm trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort, vì vậy sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích trong khu như : Beach club với diện tích 30.000m2, Sky Bar, Kids club,  Phòng tập Gym, Sân Tennis, Bể bơi ngoài trời: hệ thống bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc, Pool bar, Spa, hay Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc…

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

CEO Group cho biết sẽ rót gần 1500 tỷ đồng để đầu tư xây dựng cho dự án”con cưng” này, dự án có quy mô gồm khu condotel 9 tầng với 549 căn và 17 biệt thự hạng sang. Dự kiến dự kiến được xây dựng từ nay tới quý 4/2018 là sẽ hoàn thành và được bàn giao. Đây là một trong 3 dự án condotel hiện tại “tiên phong” tại Phú Quốc được tung ra thị trường, vì vậy được đánh giá sẽ thu hút được giới đầu tư, bởi giá căn hộ chỉ khoảng hơn 2 tỷ đồng/căn.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là cái bắt tay của những đối tác tên tuổi  lớn hiện nay. Trong đó, chủ đầu tư CEO Group đã được Vietnam Report bình chọn thuộc top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017. Best Western – đối tác khai thác kinh doanh dự án là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Mỹ; tổng thầu xây dựng dự án là Hòa Bình Corporation…

Hơn nữa, chủ đầu tư CEO Group đảm bảo cam kết sinh lời của dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hết sức cao, bền vững, an toàn cho nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc. Cụ thể nhà đầu tư sẽ nhận được 10% lợi nhuận/ năm trong vòng 10 năm, cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác như được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trong vòng 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO, hay được chủ đầu tư hỗ trợ về tài chính…

Hãy để Ha Phương Land giúp bạn sở hữu “mỏ vàng” giữa Đảo Ngọc Phu Quoc mang tên Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Chia sẻ bài viết