Phú Quốc- nơi “đất lành chim đậu”

Phú Quốc- nơi “đất lành chim đậu”

Phú Quốc là hòn đảo được mệnh danh là Đảo Ngọc này còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những đường bờ biển dài đẹp, hệ sinh thái phong phú, thiên nhiên ôn hòa… Những điều đó giúp Phú quốc trở thành nơi “ đất lành chim đậu”  cùng với rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó không thể không kể đến Best Western Premier Sonasea Phu Quoc do CEO Group là chủ đầu tư

Phú Quốc – nơi “đất lành chim đậu”

Phú Quốc là huyện đảo có diện tích lớn nhất (gần 59.000 ha) và dân số đông nhất (120.000 dân) trong số 12 huyện đảo của nước ta, gồm 8 xã và 2 thị trấn, 51 ấp, khu phố. Có hình dạng tam giác mở rộng phía Bắc và thu nhỏ dần phía Nam cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 27 đảo địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ Bắc xuống Nam với 99 ngọn núi đồi, điểm cao nhất tới 603 m (núi Chúa).

Phú Quốc có vị trí địa lý cách trung tâm TP.Rạch Giá 120 km, cách vùng phát triển du lịch, công nghiệp Đông Nam Thái Lan khoảng 500km, cách miền Đông Malaysia khoảng 700km và cách Singapore khoảng 1.000km. Phú Quốc còn nằm gần kề với cửa ngõ Tây Nam của Campuchia, rất thuận tiện cho việc giao thương.

Từ phía Bắc của Phú Quốc đến với thành phố du lịch Kep và thành phố cảng Sihanoukville của Campuchia tương đối gần. Do đó, Phú Quốc rất thuận lợi trong việc liên kết giao thương, phát triển du lịch trong vùng Đông Nam Á. Chỉ với đường bay khoảng 500 đến 1.200 km, Phú Quốc nối liền và mở rộng giao lưu quốc tế với các trung tâm du lịch lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok, Phnompenh, Kualalumpur, Jakarta, Phuket …

Với sự thuận lợi khoảng cách về địa lý như vậy, du khách có thể đến với Phú Quốc hết sức đơn giản, nhanh chóng nhờ đầy đủ cơ sở hạ tầng du lịch, nơi đây hứa hẹn sẽ là “thiên đường du lịch” của châu Á trong tương lai gần.

Hiện tại, Phú Quốc đã thu hút được 265 dự án đầu tư còn hiệu lực với diện tích thuê đất 10.522 ha. Trong đó có 197 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chủ trương đầu tư với tổng vốn đăng ký gần 218.000 tỷ đồng; 31 dự án trong số đó với vốn đầu tư gần 50.000 tỷ đồng đã đi vào hoạt động; 24 dự án với tổng vốn đăng ký 46.000 tỷ đồng đang được triển khai, các dự án còn lại cũng đang hoàn thiện thủ tục đầu tư.

Sức hấp dẫn của Phú Quốc đã thuyết phục và được nhiều “ông lớn” chịu chi, rót vốn khủng đầu tư vào BĐS du lịch, khu phức hợp nghỉ dưỡng. Tiêu biểu như Tập đoàn Vingroup đầu tư 50.000 tỷ đồng, Tập đoàn SunGroup đầu tư trên 21.000 tỷ đồng, BIM Group đầu tư 9.000 tỷ đồng… và không thể không kể đến CEO Group đầu tư trên 20.000 tỷ đồng.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – con gà đẻ trứng vàng CEO Group

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá là nằm ở vị trí “trung tâm của trung tâm” của Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Condotel Sonasea CEO Phú Quốc nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, và quảng trường phú Quốc, nơi tổ chức những sự kiện, festival lớn của nước ta cũng như thế giới…

Hơn nữa từ đây từ đây, du khách chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, hay 10 Phút để đến với thị trấn Dương Đông, hay khu cáp treo hiện đại nhất Châu Á, sân golf, hay khu công viên giải trí quy mô 175 ha – trong bán kính 10km…

Những khách hàng mua căn hộ, villas tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, sẽ được chủ đầu tư CEO group đảm bảo lợi nhuận nhận được lên đến 10% giá trị căn hộ /năm sau trong 10 năm, kể từ ngày bạn toán đủ 95% giá trị của Căn hộ. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày bạn thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ tại hệ thống khách sạn của CEO Group (Sonasea Condotel, Novotel Phú Quốc Resort….).

Bạn có thể yên tâm rằng, CEO Group được ghi nhận là một trong ba nhà đầu tư lớn tại Đảo Ngọc, Phú Quốc với số vốn trên 20 nghìn tỉ đồng. Mặt khác, Phú Quốc được định hướng trở thành đặc khu kinh tế, “thiên đường nghỉ dưỡng” trong tương lai gần. Do đó nhiều chính sách ưu đãi, thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia dự báo tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới…

Với những lợi thế về năng lực triển khai dự án, giá vốn thấp, hàng không bị tồn kho trong giai đoạn thị trường đi xuống. Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm sẵn sàng để kinh doanh, đặc biệt là triển vọng tích cực tại thị trường Phú Quốc. Cụ thể với lợi thế đặc thù từ thị trường Phú Quốc, cơ cấu vốn ổn định, mức định giá thấp, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ. Thì Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – là một con gà đẻ trứng vàng của CEO Group mà những nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn còn gì thắ mắc vê dự án có thể truy cập Hà Phương Land hoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết