Sale 4.0 – số hóa quy trình tư vấn khách hàng BĐS chốt khách bất chấp mọi điều kiện

Sale 4.0 – số hóa quy trình tư vấn khách hàng BĐS chốt khách bất chấp mọi điều kiện

Thời đại 4.0 tập trung vào sự phát triển của công nghệ, hành vi mua sắm, tìm hiểu thông tin của người dùng ngày càng thay đổi, vì vậy nghề môi giới BĐS cũng không thể tách ngoài xu thế này được. Vậy sale BĐS cần làm như nào để số hoá quy trình tư vấn và bán BĐS hiệu quả?

 

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 với nhiều sự mới mẻ và phát triển tột bậc. Nhưng chính xác thì thời đại 4.0 là gì, nó mang lại những cơ hội và thách thức gì cho ngành BĐS nói chung và nghề môi giới BĐS nói riêng và làm sao để ứng dụng 4.0 vào quy trình tư vấn khách hàng BĐS? câu trả lời sẽ có dưới đây:

Thời đại 4.0 là gì? 4.0 ảnh hưởng như nào đến sale bất động sản?

Trong lịch sử, loài người đã trải qua 3 cuộc cách mạng công nghiệp trước khi đến với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này. Cuộc cách mạng 1.0 là việc sử dụng động cơ đốt trong, cuộc cách mạng 2.0 là sử dụng động cơ điện và cuộc cách mạng 3.0 là về máy tính và tự động hóa.

Thời đại Công nghệ 4.0 tập trung vào sự phát triển của công nghệ. Tức là tất cả những gì liên quan đến hệ thống vật lý không gian mạng Internet. Như chúng ta đều có thể cảm nhận được, công nghệ đang và sẽ tạo ảnh hưởng to lớn lên tất cả các ngành và lĩnh vực đời sống. Kỷ nguyên khác biệt này tạo ra tốc độ phát triển sản xuất, xã hội siêu nhanh chóng, phá bỏ các truyền thống trước đây.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 được cho là chưa từng có tiền lệ vì tốc độ phát triển không tưởng của nó. Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra dựa trên 3 trụ cột chính là Công nghệ sinh học, Kỹ thuật số và Vật lý.
Trong đó, các yếu tố kỹ thuật cốt lõi như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) và Dữ liệu lớn (Big Data) có lẽ là được nhắc đến nhiều nhất và chúng có thể đang xuất hiện trong chính cuộc sống của bạn.
Nói một cách tổng quát, thời đại 4.0 là thời đại công nghệ lên ngôi, là một kỷ nguyên phát triển khác biệt, tạo nên những thành tựu vô cùng hữu ích cho cuộc sống hiện đại của loài người.
Trong dòng chảy công nghệ 4.0 đó, nghành BĐS cũng không tách biệt khỏi xu thế công nghệ đó. Hiện tại, sử dụng công nghệ đang là xu hướng mới nổi bật trong thị trường bất động sản. Trong đó các sản phẩm công nghệ cao chính là công cụ được tận dụng tối ưu nhất trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm bất động sản, quản lý kinh doanh bất động sản…và một người làm nghề môi giới cũng cần phải tìm hiểu, thay đổi để thích ứng, số hoá quy trình tư vấn khách hàng BĐS để có kết quả bán hàng – làm nghề tốt nhất!

Quy trình tư vấn bán hàng BĐS thông thường

Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh Blasinger

Đăng ký nhận quy trình đầy đủ và chi tiết nhất: TÔI MUỐN NHẬN TÀI LIỆU

Quy trình tư vấn khách hàng BĐS mới/khách đã tiếp xúc

 

 

Đăng ký nhận quy trình đầy đủ và chi tiết nhất: TÔI MUỐN NHẬN TÀI LIỆU

Quy trình tư vấn khách hàng – bán hàng BĐS 4.0

Điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là phương tiện tốt giúp bạn tìm hiểu về một dự án bất động sản. Bạn chỉ cần vô tình bấm vào một dòng thông tin về một dự án nào đó trên Facebook thì ngay hôm sau bạn sẽ nhận được vô số những hình ảnh, bài viết quảng cáo về dự án đó. Thậm chí bạn còn được săn đón bởi những cộng tác viên kinh doanh bất động sản dù bạn không hề để lại bất kỳ thông tin cá nhân nào. Đó là một điều gây phiền toái cho không ít người. Tuy nhiên đây chính là cách mà công nghệ 4.0 được áp dụng vào kinh doanh bất động sản.

Hiện nay đã có rất nhiều người môi giới ứng dụng công nghệ 4.0  rất tốt vào việc tư vấn, đặc biết là trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra. Có thể kể đến như: Livestream, quay video review tư vấn bán hàng,…và ứng dụng các công cụ quản lý vào công việc như nhắc lịch, quản lý khách hàng,..

Để rõ hơn quy trình tư vấn bán hàng BĐS 4.0 như thế nào, bạn xem tại video dưới đây nhé, nó sẽ giúp bạn biết cách ứng dụng công nghệ để khai thác nhu cầu khách hàng, tư vấn khách hàng BĐS, cách dùng công nghệ quản lý khách hàng, nhắc lịch, đo lường thời gian tương tác với khách hàng, thời gian chuyển đổi,…

 

Bạn có muốn trở thành một người sale bất động sản 4.0? Để nhận tài liệu và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp, anh chị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline 0987.608.429/ 0947.335.331 

– Email: myvt@cbest.vn

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC30uQfIGt0kzsVtmRBa0t6Q

Chia sẻ bài viết