Sau Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, CEO Group tiếp tục đổ bộ vào Phú Quốc với dự án Sonasea Paris Villas

Sau Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, CEO Group tiếp tục đổ bộ vào Phú Quốc với dự án Sonasea Paris Villas

Sau sự thành công của dự án Novotel Phu Quoc Resort và Best Western Premier Sonasea  Phu Quoc, CEO Group tiếp tục đổ bộ vào Phú Quốc với Sonasea Paris Villas. Qua đó, CEO Group  phần nào khẳng định vai trò là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

CEO Group với tham vọng tại Đảo Ngọc

Chiều ngày 15/07/2017 tại Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, diễn ra lễ kí kết hợp tác đầu tư sản phẩm Sonasea Paris Villas. Dự án này thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2 giữa Tập đoàn CEO và Công ty Cổ phần Đầu tư TMDV Đức Trí Tín (DTT Group).

Theo nhưu trong hợp đồng, khu Sonasea Paris Villas sẽ do CEO Group cùng với DTT Group triển khai và độc quyền khai thác. Sonasea Paris Villas hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đồng thời là nơi đầu tư lâu dài và bền vững với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Bãi biển đẹp tại Phú Quốc khi hoàng hôn

Với việc bắt tay với DTT Group để cùng xây dựng dự án Sonasea Paris Villas, CEO tiếp tục cho thấy tham vọng của mình với chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng  của tập đoàn CEO Group tại Việt Nam. Đồng thời CEO Group khẳng định vững chắc vị thế là một trong 3 nhà đầu tư hàng đầu tại Phú Quốc,

CEO Group rất tích cực triển khai dự án góp phần làm thay đổi diện mạo Đảo Ngọc, và được các chuyên gia đánh giá cao về năng lực triển khai dự án với các nhà thầu danh tiếng trong nước và quốc tế cùng tham gia.

Novotel Phu Quoc Resort của CEO Group

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort (nằm trong Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort) đã được đưa vào hoạt động đầu năm ngoái. Trong khi đó, dự án Sonasea Condotel & Villas (cũng nằm trong Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort sẽ hứa hẹn sẽ là một viên kim cương tọa lạc giữa Bãi Trường khi được dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2018.

Best Western Premier Sonasea  Phu Quoc – đón đầu cơ hội sinh lời 2017

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Bãi Trường thơ mộng – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, và cũng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Với tổng diện tích 52 ha, Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2 sẽ được Tập đoàn CEO đầu tư và phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như: khu vui chơi giải trí, khách sạn, resort, villashop, biệt thự nghỉ dưỡng, …

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2018, với quy mô 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, bao gồm 549 căn condotel và 17 căn villas. Nhìn tổng thể, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được những nhà thiết kế tài hoa từ Kume Asias (đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật bản) thiết kế theo phong cách hiện đại và phóng khoáng.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ là một “viên ngọc trai” toả sáng rực rỡ tọa lạc giữa bờ biển Bãi Trường. Điều đó có được chính là nhờ cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, làng chài ven biển, các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia  thổi hồn vào từng đường nét thiết kế, cùng với nhà quản lý hàng đầu thế giới là Best Western Premier.

Thiết kế bên trong Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Đặc biệt, chủ đầu tư CEO Group đã đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận hết sức hấp dẫn 10%/năm trong 10 năm. Bên cạnh đó là rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như:  bạn sẽ được hưởng 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm (từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ), hay bạn sẽ được tham gia trải nghiệm chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người có tổng trị giá lên đến 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng)…

Bạn cũng nên lưu ý rằng, Phú Quốc trong tương lai gần sẽ trở thành “ Đặc khu kinh tế”, vì vậy bất động sản tại đây chắc chắn sẽ có một tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn. Đặc biệt là tại một dự án có vị trí đắc địa như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Với một chủ đầu tư uy tín, thuộc top 3 tại Đảo Ngọc, nhà quản lý 5 sao Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ đảm bảo cho Best Western Premier Sonasea  Phu Quoc là cơ hội sinh lời bền vững, hiệu quả mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Nếu còn gì thắc mắc về dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc bạn có thể truy cập Ha Phuong Land  hoặc gọi đến 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết