SỐC ! Bật mí 5 yếu tố FREE giúp đổi, chỉ dành cho sale BĐS

SỐC ! Bật mí 5 yếu tố FREE giúp đổi, chỉ dành cho sale BĐS

Nếu bạn sắp bước vào nghề sale Bất động sản thì đừng bỏ qua 5 yếu tố quan trọng này để xác định mục tiêu trên con đường thức hiện ước mơ làm giàu nhé!

Sale bất động sản là một trong những nghề dễ đổi đời nhất hiện nay. Đổi đời ở đây là tiền, là tài sản tích lũy khi bán các sản phẩm bất động sản. Khiến người ta mỗi lần nhắc đến sale bất động sản là quần áo bảnh bao, đi xế hộp xịn, nhà đẹp, … Nhưng ngoài việc kiếm được  RẤT NHIỀU TIỀN thì sale bất động sản còn nhận được gì?

Và đây chính là 5 mong muốn khi làm sale BĐS nghỉ dưỡng mà CBEST tổng hợp được từ những super sale.

1. Trải nghiệm

Với nghề Môi giới Bất động sản, để tồn tại bạn học hỏi để phát triển bản thân liên tục. Học từ nhiều nơi, cụ thể từ ba nhóm người:

Thứ nhất là những đồng nghiệp của bạn,học thầy không tày học bạn. Những người đã đi trước sẽ chia sẻ kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cho bạn. Họ chia sẻ như thế nào phụ thuộc vào thái độ cầu thị của bạn? Ngoài ra, những giao dịch thành công hay những lần thất bại khi làm việc với khách hàng của họ là những bài học gián tiếp vô cùng quý giá.

Thứ hai đó là những Trưởng phòng, hay giám đốc của bạn, họ là những người đã thành công trong nghề và là người sẵn sàng hướng dẫn, dẫn dắt và định hướng bạn từ khi bắt đầu với nghề. Và nếu bạn muốn thành công hãy học hỏi nghiêm túc từ họ, muốn thành công trong cùng lĩnh vực hãy học chính những người đã thành công trong lĩnh vực đó.

Thứ 3 đó chính là những khách hàng của bạn.

Họ đều là những người đã thành công trong một lĩnh vực nào đó bởi họ ít nhất cũng đã có tiền tỷ để mua nhà, để đầu tư Bất động sản. Trong quá trình làm việc với khách hàng, bạn sẽ được học hỏi được rất nhiều thứ từ chính họ. Đủ để làm bạn KHÔN hơn rất nhiều trong cuộc sống.

2. Thay đổi tư duy: Tư duy bất động sản – Tư duy của người giàu

Bạn đã nghe đến câu nói “ Có tư duy là có tiền” chưa? Đặc biệt khi tiếp xúc với khách hàng bất động sản, họ là những người giàu tiền, giàu kiến thức và giàu tư duy chắc chắn chúng ta sẽ được tiếp xúc rất nhiều tư duy kinh doanh của họ. Đây chính là những bài học 0 đồng nếu chúng ta biết lắng nghe và luôn học hỏi.

Đặt mục tiêu mỗi ngày mỗi giờ. Khi mới vào nghề bạn làm theo kiểu tự phát có nghĩa là bạn thấy có dự án, thấy có công việc thì bạn sẽ lên kế hoạch làm còn chưa nghĩ đến kết quả. Hay là bạn làm việc mà bạn đặt cho mình mục tiêu nhất định, có thể là trong vòng 3 tháng mình phải trở thành một “Super Star” trên sàn đó.

Bạn hãy tự tạo cho mình mục tiêu để phấn đấu, đây chính là một trong những tư duy thành công mà bạn nên có. Hãy nhắc nhở bản thân mình thường xuyên, nhắc nhở hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc mọi nơi, như những tờ giấy của niềm tin ấy.

3. Nâng cấp bản thân

Qua những kinh nghiệm được học hỏi khi tư vấn bán hàng, gặp gỡ đối tác, khách hàng. Các sale bất động sản sẽ được mở mang tầm nhìn về thị trường kinh tế chính trị, xã hội. Biết thêm được những góc nhìn khác nhau từ nhiều người giàu, người giỏi.

Bên cạnh những nâng cấp bên trong, thì hình ảnh bên ngoài của sale cũng được nâng cấp một diện mạo hoàn toàn mới. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở câu từ, lời nói thuyết phục mà về trang phục chuyên nghiệp,

Khác so với các ngành nghề khác hình ảnh sale bất động sản là bộ vest chỉnh chu, phẳng phiu đôi giày tây bóng loáng chiếc cặp da hàng hiệu. Một bề ngoài chỉnh chủ sẽ giúp bạn tự tin hơn, làm cho đối phương có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên khi gặp gỡ.

4. Quan hệ rộng mở

Khi làm Môi giới Bất động sản, bạn sẽ có những mối quan hệ khá tốt, bởi bạn thường xuyên phải gặp gỡ những người thành công là những đồng nghiệp, là những Lãnh đạo, là những khách hàng của mình. Ngoài ra, đối tác của bạn cũng đều là những người giỏi giang bởi họ cũng phục vụ những khách hàng thành công như bạn. Ví dụ điển hình như bên ngân hàng, bảo hiểm, ô tô, nội thất…

Quan hệ là tiền đề, những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trở nên giàu có hơn, thành công hơn. Hãy nhớ “bạn là trung bình của năm người bạn thường gặp”, vậy nên hãy tạo thật nhiều mối quan hệ tốt nhé. Và những mối quan hệ đó, đã giúp được tôi rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

5. Định vị lại bản thân và nghề nghiệp

Ngoài kia, người ta thường hay gọi chúng ta là những con cò, cò nhà, cò đất. Nhưng cò mà có nhà, có xe và có được thành công thì cũng được bạn à. Thời gian đầu, khi tôi đi họp lớp gặp mặt bạn bè, tôi nói rằng tôi làm Môi giới Bất động sản thì đều nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm, có người còn nói thẳng ra rằng “cò đất” à. Thực sự lúc đó tôi cũng khá e ngại, và tôi cũng không hiểu sao mọi người lại có suy nghĩ như vậy.

…Và giờ đây, họ đã chuyển sang ngưỡng mộ tôi, họ đã rất tự hào vì biết tôi. Ngoài kia, sẽ vẫn còn rất nhiều người không coi trọng nghề Môi giới Bất động sản, nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn cần ai coi trọng bạn, ngưỡng mộ hay tự hào về bạn.

Bạn không thể để ý hết cả thế giới được, hãy làm thật tốt và hãy thành công để những người xung quanh và những người thân của bạn tự hào về bạn.

Đó cũng phần nào lý giải được việc rất nhiều người mới bắt đầu đến với Bất động sản và nhiều người đang làm trong những ngành nghề, lĩnh vực rất tốt trên thị trường vẫn chuyển qua làm Bất động sản.

Chung quy lại chả có khóa học nào hay chả có thầy nào ở đây cả, bạn chính là mấu chốt để tự đưa mình đến thành công đó !

Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, quý anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0919.84.1010 hoặc 0919.85.1010

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC30uQfIGt0kzsVtmRBa0t6Q

Chia sẻ bài viết