Sonasea condotel CEO Group – địa chỉ đầu tư khác biệt, lợi nhuận cao

Sonasea condotel CEO Group – địa chỉ đầu tư khác biệt, lợi nhuận cao

Sonasea Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn cao cấp tại bãi biển Bãi Trường, do CEO Group làm chủ đầu tư. Với dự án sở hữu tiềm năng to lớn này, quý khách sẽ nhận được không chỉ có được một cơ hội đầu tư khác biệt, lợi nhuận cao mà còn là một thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn khi bạn đến với Đảo Ngọc Phú Quốc.

Sonasea Condotel Villas Phú Quốc mới được CEO Group tiến hành lễ khởi công vào cuối tháng 5 (26/5) vừa qua . Tuy nhiên, từ trước đó dự án này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Điều đó cho thấy rằng, Sonasea condotel CEO Group – thực sự là một địa chỉ đầu tư khác biệt, lợi nhuận cao mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua.

          –         Vị trí đắc địa

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá là có vị trí “trung tâm của trung tâm” của Bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Condotel  CEO Group Phú Quốc nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort,  và quảng trường phú Quốc, nơi tổ chức những sự kiện, festival lớn của nước ta cũng như thế giới…

Từ Condotel CEO Group bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, hay 10 Phút để đến với thị trấn Dương Đông, hay khu cáp treo hiện đại nhất Châu Á, sân golf, hay khu công viên giải trí quy mô 175 ha – trong bán kính 10km… Nó cho thấy Condotel CEO Group ở một vị trí hết sức đắc địa và thuận tiện cho bạn đi thưởng ngoạn những địa danh nổi tiếng, hay khu vui chơi giải trí tại Phú Quốc.

          –         Lợi nhuận lớn, bền vững, an toàn

Những khách hàng sở hữu căn hộ Condotel Sonasea CEO Group sẽ đảm bảo nhận được lợi nhuận lên đến 10% giá trị căn hộ /năm sau trong 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị của Căn hộ.

Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày bạn thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ tại hệ thống khách sạn của CEO Group (Sonasea Condotel, Novotel Phú Quốc Resort….).

Đặc biệt, khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, Condotel hứa hẹn còn mang đến tiềm năng tăng giá mạnh mẽ hơn nữa nhờ những chính sách, cũng như ưu đãi riêng chỉ dành cho đặc khu kinh tế.

          –         Ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư CEO Group

Hơn nữa, khi sở hữu Condotel CEO Phú Quốc bạn sẽ được tham gia trải nghiệm chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người do chủ đầu tư CEO trao. Chương trình này với tổng trị giá là 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:

+  Bạn sẽ được tặng 02 đêm nghỉ tại khách sạn Novotel Phú Quốc Resort.

+  Bạn cũng được tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và xe ô tô hạng sang đưa đón tại sân bay.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Sonasea condotel CEO Group trở thành địa chỉ đầu tư khác biệt, lợi nhuận cao, mà những nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Nếu bạn còn gì thắc mắc, băn khoăn, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Hà Phương Landhoặc gọi đến số 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết