Sonasea Condotel Phú Quốc- Dự án tiềm năng xứng đáng để bạn đầu tư

Sonasea Condotel Phú Quốc- Dự án tiềm năng xứng đáng để bạn đầu tư

Sonasea Condotel CEO Group đang là một trong những cái tên hót, được những nhà đầu tư săn đón trên thị trường hiện nay. Vậy Sonasea Condotel Phú Quốc có gì để là dự án tiềm năng xứng đáng để bạn đầu tư?

Tiềm năng lợi nhuận bền vững, an toàn

Đối với dự án Sonasea Condotel Phú Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được được chủ đầu tư CEO Group cam kết lợi nhuận nhận được lên đến 10%/năm trong 10 năm, cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn được tặng miễn phí 15 đêm ngủ/năm trong vòng 10 năm ở hệ thống khách sạn của CEO Group

Hơn nữa, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần (chậm nhất là năm 2020), cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi khác. Đây chính là đòn bẩy giúp tăng giá vượt trội trong tương lai gần mà không phải bất cứ các căn Condotel ở nơi nào cũng có được.

Mặt khác, chính phủ cũng có những chính sách cực kỳ thuận lợi đối với nhà đầu tư, du khách đến với Phú Quốc bằng việc ban hành một số chính sách ưu đãi như: tiến hành miễn visa cho khách du lịch nước ngoài (dưới 30 ngày), giảm 10% thuế TNDN và đến 50% cho thuế TNCN…

Chủ đầu tư CEO Group uy tín, tin cậy

CEO Group được thành lập năm 2001, là một tập đoàn kinh tế với 9 thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực. Một số dự án bất động sản lớn của CEO Group đã thành công như: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City (Hà Nội),  khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt, Sonasea Villas & Resort (Đã hoàn thành và khai thác Novotel Phú Quốc Resort và Shopping Center ), hay dự án khu đô thị River Silk City (Hà Nam).

CEO Group đã hợp tác với những đối tác uy tín hàng đầu thế giới để cùng tham gia phát triển dự án Sonasea Villas & Resort, như Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế), Coteccons (xây dựng) và Accor (quản lý Novotel)… CEO Group cũng đã hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn.

Những điều đó cho thấy được chủ đầu tư CEO Group cực kỳ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

Chi phí đầu tư  không quá lớn

BĐS nghỉ dưỡng ngày càng là một kênh đầu tư an nhàn, hiệu quả, hấp dẫn, và bền vững. Đối với phân khúc biệt thự phải cần số vốn đầu tư lớn (lên tới hàng chục tỷ đồng) khiến không ít nhà đầu tư gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Trong khi đó đối với dự án Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ là một giải pháp đầu tư hợp lý, hiệu quả, mà không cần chi phí đầu tư quá lớn.

Nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng với lượng vốn khiêm tốn hơn nhiều. Hiện tại, mức giá các căn Sonasea Condotel CEO Group không quá lớn (chỉ khoảng hơn 2 tỷ đồng) . Nhưng những lợi ích đầu tư mà nó mang lại vẫn rất hiệu quả và bền vững, vì vậy những căn hộ khách sạn Condotel sẽ là lựa chọn tối ưu mà các nhà đầu tư phải cân nhắc.

Với những lý do mà Hà Phương Land nêu trên, Sonasea Condotel Phú Quốc hoàn toàn xứng đáng là dự án để bạn tin tưởng, đầu tư. Nếu bạn còn gì thắc mắc về dự án Sonasea Villas & Resort bạn có thể gọi đến đường dây nóng 09.1984.1010 – 0948 44 65 65 để nhận được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể,chi tiết hơn.

Chia sẻ bài viết