Sonasea Condotel Villa & Resort Phú Quốc – “con gà đẻ trứng vàng” cho đầu tư BĐS 2017

Sonasea Condotel Villa & Resort Phú Quốc – “con gà đẻ trứng vàng” cho đầu tư BĐS 2017

Phú Quốc đã và đang trở thành điểm đầu tư hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Condotel Villas Phú Quốc của CEO Group chính là một “con gà đẻ trứng vàng”, tạo cơ hội sinh lời hiệu quả, bền vững mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Mới đây, tỉnh Kiên Giang đã trình bày với Chính phủ Đề về án “Xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang”, cùng với đó là với những cơ chế đặc thù, ưu đãi đầu tư rất cao như: miễn thuế sử dụng đất trong 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm trừ 50% trong 9 năm tiếp theo…

Chính những yếu tố cốt lõi đó, cùng những tiềm năng to lớn, đột phá về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp quốc tế… mà các mà các chuyên gia kinh tế nhận định rằng thị trường bất động sản tại Phú Quốc sẽ còn tăng rất mạnh. Thậm chí, giá những căn hộ hướng biển hay villas hướng biển còn cao hơn so với giá sản phẩm bất động sản có cùng đẳng cấp ở Đà Nẵng hay Nha Trang… Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Condotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc chính là một minh chứng.

Sonasea Condotel Villas nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villa & Resort do CEO Group đầu tư. Nó và nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, và trải dài trên mặt biển Bãi Trường. Dự án có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas, bên cạnh đó là hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc, cùng rất nhiều những tiện ích 5 sao khác.

Được thiết kế bởi Kume Asian (hàng đầu Nhật Bản, đã từng thiết kế Ecopark) dựa trên cảm hứng dựa trên hình ảnh làng chài ven biển. Nó vừa thể hiện dấu ấn, sự gần gũi với văn hóa bản địa, mà vẫn mang trong mình sự sang trọng, lịch lãm, hơi thở của cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng.

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc nằm ở vị trí hết sức đắc địa, ngay ở trung tâm của Bãi Trường. Từ đây bạn chỉ cần 5 phút để đến sân bay quốc tế Phú Quốc, khoảng 10 phút để đến thị trấn Dương Đông, hay Cáp treo – khu vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á  là 12 phút.

Ngoài ra trong quần thể khu nghỉ dưỡng còn có Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng là khu nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao mang thương hiệu quốc tế đầu tiên trên Đảo Ngọc. Novotel Villas Phú Quốc hiện có 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng rất rộng rãi….

Novotel Villas Phú Quốc sẽ giúp bạn được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, phòng gym và spa, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em,… Bên cạnh đó là rất nhiều những tiện ích hết sức đẳng cấp của Novotel Phu Quoc Resort khác nữa.

Khi bạn đầu tư vào Sonasea Villas &Resort thì CEO Group cam kết sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích vượt trội như: lợi nhuận mà bạn nhận được là 10%/năm trong 9 năm đầu sở hữu, hay nhân dịp khai trương khách hàng sẽ được nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu cùng với đó là quyền được sở hữu biệt thự vĩnh viễn.

Trong khi, tiền lãi gửi Ngân hàng cũng chỉ ~7%/năm nếu bạn gửi kỳ hạn dài, đó là còn chưa kể đồng VNĐ còn có thể bị mất giá (~2.5-3%/năm). Trong khi đó căn hộ Condotel ít nhất giữ nguyên giá trị thậm trí còn tăng (tùy vào số lượng khách).

Qua đó bạn có thể thấy được rằng Sonasea Condotel Villas & Resort Phú Quốc – thực sự “con gà đẻ trừng vàng” mà những nhà đầu tư BĐS không nên bỏ lỡ.

Chia sẻ bài viết