Tiến độ đại siêu thị AEON MALL HÀ Đông

Tiến độ đại siêu thị AEON MALL HÀ Đông

Đại công trường tọa lạc giữa 3 khu đô thị Dương Nội – Nam Cường, GLEXIMCO khu C, FLC Garden đang dần mở ra một siêu thị khổng lồ trong lòng Hà Đông với nhiều tiện ích về vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống.

Vị trí AEON Mall Hà Đông – TTTM mại lớn nhất VN tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Cạnh KĐT Dương Nội, vị trí AEON Mall Hà Đông khi khánh thành dự kiến là trung tâm thương mại sầm uất với nhiều khu dân cư đông đúc và khu đô thị Dương Nội với hơn 2000 căn Biệt thự và 15000 căn hộ cao cấp.

Vị trí AEON Mall Hà Đông được công bố tọa lạc tại mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài (cạnh khu đô thị Dương Nội, khu Biệt thự An Vượng Villa). Đây là vị trí tương lai đặc biệt thuận lợi với việc kết nối giao thông tứ phía thuận lợi.

*ẢNH QUY MÔ

Song song triển khai xây dựng trung tâm thương mại AEON Mall là hoàn thiện 2 con đường lớn rộng 40m kết nối các khu vực lân cận. Đó là đường Ngô Thì Nhậm kéo dài và đường Lê Quang Đạo kéo dài. Tạo nên hạ tầng giao thông đồng bộ với mạng lưới giao thông hiện đại và thuận lợi.

Tiến độ siêu thị AEON MALL luôn được gấp rút triển khai theo từng giao đoạn.

11/03/2019 lễ động thổ dự án “AEON MALL Hà Đông” tại quận Hà Đông. Vào tháng 6 năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung đã trao Giấy Chứng nhận Đầu tư cho dự án tại Tokyo, Nhật Bản. Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cùng với các quan chức cao cấp hai nước Việt Nam – Nhật Bản cũng đã cùng chứng kiến khoảnh khắc quan trọng này.

Với việc phát triển các mô hình trung tâm thương mại độc đáo, AEONMALL đang từng bước kiến tạo cuộc sống tương lai, khẳng định vị trí của mình như một “Nhà phát triển và kiến tạo cuộc sống”. Hướng tới tầng lớp trung lưu – nhóm người tiêu dùng đang tăng nhanh về số lượng, các TTTM của AEONMALL Việt Nam cung cấp các mặt hàng đa dạng, cùng các tiện ích như bãi đỗ xe rộng rãi, thiết kế thân thiện với môi trường, cơ sở vật chất được thiết kế thuận lợi cho tất cả mọi người, các dịch vụ giải trí thú vị, không chỉ có vậy, với hàng loạt các dịch vụ công cộng, các TTTM cũng tạo ra một môi trường mở để kết nối con người, khuyến khích giao lưu văn hóa và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Triết lý hoạt động này sẽ tiếp tục được AEONMALL áp dụng trong quá trình xây dựng và vận hành AEON MALL Hà Đông.

Hình ảnh đại siêu thị AEON MALL vào tháng 10 năm 2019

Với việc thi công không ngừng nghỉ của công ty cổ phần tập đoàn Hòa Bình và sự chỉ đạo sát sao từ phía tập đoàn AOEN MALL công tác chuẩn bị cho “Lễ Trồng Cây” vào sáng 02/11/2019

*Lễ trồng cây

Ông Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, phát biểu tại sự kiện: “Lễ Trồng cây ngày hôm nay là một sự kiện ý nghĩa để tiến tới chào mừng TTTM AEON MALL Hà Đông đi vào hoạt động. Hoạt động này cũng nối tiếp cam kết của tập đoàn AEONMALL trồng tặng 3000 cây hoa anh đào cho thành phố Hà Nội tại công viên Hòa Bình. Những cây mới được trồng ngày hôm nay sẽ góp phần mở rộng không gian xanh của thành phố Hà Nội, đưa Hà Nội trở thành một đô thị “Xanh – Văn Hiến – Văn Minh – Hiện Đại””.

Xung quanh dự án đang treo biển tìm số lượng lớn nhân viên làm việc tại trung tâm thương mại khi khai trương. Chị Nguyễn Thanh Lan, người dân sinh sống gần dự án Aeon Mall chia sẻ: “Tôi được biết phía trung tâm thương mại đang tuyển 3.000 nhân viên vào làm việc từ nhân viên an ninh đến vị trí tạp vụ. Vì thế tôi đã làm hồ sơ xin làm tạp vụ ở đây”.

Dự kiến sẽ đi vào hoạt động ngày 26/11 tới đây, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông đã được hoàn thiện đến 80%. Aeon Mall Hà Đông có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của tất cả các phân khúc khách hàng: khu vui chơi cho trẻ em, quán café cho người trẻ, tiệm trà cho người lớn tuổi, khu mua sắm cho các tín đồ mua sắm, khu ẩm thực cho cả gia đình quây quần… Văn hóa phục vụ tận tâm – Omotenashi nổi tiếng của người Nhật cũng được áp dụng triệt để, khẳng định sự khác biệt của chuỗi trung tâm thương mại này so với các trung tâm thương mại khác trên thị trường.

Lấy Aeon Mall Hà Đông, trong vòng bán kính 5km rất thuận lợi cho người dân di chuyển đến trung tâm thương mại này. Tuy nhiên, nếu đánh giá về việc cư dân tại khu vực nào hưởng lợi trực tiếp từ Aeon Mall Hà Đông thì không thể kể đến cư dân tại Khu đô thị Dương Nội.

Nằm trong Khu đô thị Dương Nội, cư dân tại An Khang Villa, An Phú Shop-villa, An Vượng Villa, Anland Complex, Anland Premium, Anland Lakeview chỉ mất từ 1-2 phút di chuyển là có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ của Aeon Mall Hà Đông.

Với việc phát triển đồng bộ các tiện ích như Công viên Thiên văn học rộng 12ha, Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, hệ thống trường học liên cấp trong nước và quốc tế, bệnh viên quốc tế… cùng tiện ích trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông sẽ tạo ra cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho cư dân Khu đô thị Dương Nội.

Chia sẻ bài viết