Trong xu thế khách hàng hiện nay luôn mong muốn tìm kiếm không gian sống hiện đại, tiện ích và văn…

Khu đô thị Dương Nội – Môi trường giáo dục tốt bậc nhất Hà Nội

Trong xu thế khách hàng hiện nay luôn mong muốn tìm kiếm không gian sống hiện đại, tiện ích và văn minh, Tập đoàn Nam Cường đã và đang tập trung nguồn lực với mục tiêu xây dựng Khu đô thị mới Dương Nội với định hướng trở thành không gian đáng sống với các giá trị Sinh thái – Giáo dục – Thương mại. Trong đó nhiều hạng mục tiện ích nổi bật, đáp ứng nhu cầu sống cân bằng của cư dân

Là dự án được phê duyệt 2008, Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội) được xây dựng trên quỹ đất có diện tích lên đến 197ha bao gồm các tiểu khu cao tầng và thấp tầng do Tập đoàn Nam Cường phát triển với định hướng trở thành không gian đáng sống mang trong mình các giá trị Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Trong đó yếu tố Giáo dục là giá trị cốt lõi được chú trọng không chỉ bên trong nội khu dự án mà còn là bên ngoài. Khu đô thị Dương Nội – nằm trong môi trường giáo dục tốt.

Trường học trong nội khu:

1. Trường THCS Lê Quý Đôn được triển khai trên lô TH01 Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.Trường THCS Lê Quý Đôn Hà Đông tại khu đô thị Dương Nội được thành lập ngày 30/5/2016 do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư xây dựng. Ban đầu, trường mang tên trường THCS Nam Cường. Ngày 31/8/2016 trường đổi tên thành trường THCS Lê Quý Đôn và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2016-2017.

Được xây dựng trên trên tổng diện tích 14.000m2 gồm 30 lớp học, trường đã ghi dấu ấn với 3 tiêu chuẩn vàng về môi trường giáo dục: Mật độ xây dựng thấp – Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại – Đội ngũ giáp viên trình độ cao. Trang thiết bị nhà trường được tập đoàn Nam Cường trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Trường THCS Lê Quý Đôn Dương Nội có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm. Sẽ là nơi khởi nguồn một tương lai tốt đẹp cho các em học sinh.

Trường THCS Lê Quý Đôn nằm ngay trong khu An Vượng Villa

2. Hệ thống trường Liên cấp Quốc tế nằm trong các phân khu An Khang, An Vượng và An Phú tạo môi trường giáo dục quốc tế, đẳng cấp

Sát cạnh Khu đô thị là các trường quốc tế như:

1. Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS) – nằm đối diện Đại siêu thị Aeon Mall Nhật Bản, là trường liên cấp từ Tiểu học tới THPT. Trường có nhiệm vụ tiếp nhận các học sinh từ Tiểu học Lômônôxốp.

Trường THPT Quốc tế Việt Nam – đối diện Aeon Mall Hà Đông

2. Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) nằm trên mặt đường Tố Hữu, cách khu đô thị Dương Nội chỉ ~200m. Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản và sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge

Trường Quốc tế Nhật Bản sát cạnh Khu đô thị Dương Nội kết hợp giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge

3. Trường quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH), nằm trong khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi, mang đến một chương trình học tập toàn diện cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) sẽ được xây dựng và phát triển với chuẩn chất lượng tương Trường Quốc tế ParkCity Kuala Lumpur (ISPKL) đã được đánh giá là một “Trường học xuất sắc” bởi Ủy ban Phát triển Giáo dục (Education Development Trust) và được chứng nhận Tiêu chuẩn Vàng theo Khung Kiểm định Chất lượng Trường Quốc tế của tổ chức này.

Trường Quốc tế Park City Hà Nội

4Trường Quốc tế MỸ ST.PAUL (Splendora) tọa lạc tại Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh. Với diện tích 40,000 m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các tòa nhà chức năng, phòng thể thao trong nhà, bể bơi, sân bóng đá, sân bóng chày, đây thực sự là nền tảng vững chắc để trường có thể thực hiện mục tiêu đưa chất lượng giáo dục Hoa Kì đến với các em học sinh Việt Nam ngay từ những năm học đầu tiên.

Trường Quốc tế MỸ ST.PAUL (Splendora)

5. Trường Đại học PHENIKAA – Năm 2018, Trường được Tập đoàn PHENIKAA đầu tư gần 1.600 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Trong thời gian tới, Tập đoàn PHENIKAA sẽ tiếp tục đầu tư, nâng tổng mức đầu tư lên tới 2600 tỷ đồng  Trường đặt mục tiêu vào top 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 2 thập niên tới, giúp người học tiếp cận môi trường giáo dục đại học tiên tiến, theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý tại Việt Nam.

 

Trường Đại học Phenikaa với mức đầu tư lên tới 2600 tỷ đồng

Chia sẻ bài viết