Vì sao Sonasea Villas & Resort Phú Quốc trở thành mỏ “vàng” trên Đảo Ngọc?

Vì sao Sonasea Villas & Resort Phú Quốc trở thành mỏ “vàng” trên Đảo Ngọc?

Phú Quốc đang ngày một “thay da đổi thịt” một phần là nhờ những dự án du lịch nghỉ dưỡng đang được đầu tư vô cùng mạnh mẽ tại đây. Trong đó, Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm chủ đầu tư chính là một trong những dự án “vàng” trên Đảo Ngọc Phú Quốc.

Những tiềm năng phát triển cực lớn của Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng đường bờ biển dài và đẹp, với khí hậu ôn hòa, không có thiên tai… Bên cạnh đó những sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, đường vòng quanh đảo, đường trục chính Bắc- Nam, hay hệ thống cáp điện ngầm Hà Tiên- Phú Quốc…

Mỗi ngày, Phú Quốc có khoảng 50 chuyến bay đến và đi, gần như chuyến nào cũng đầy tải. Trong năm 2016, lượng khách đến Phú Quốc đã đạt 1.45 triệu người tăng 30% so với 2015, nó cho thấy được phần nào sức hút vô cùng lớn lao của đảo ngọc Phú Quốc. Chính điều đó đã giúp cho những nhà đầu tư “mạnh tay” hơn trong việc đầu tư vào Phú Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

CEO Group chính là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực này với Khu tổ hợp du lịch của CEO Group. Sonasea Villas & Resort nằm tại trung tâm của bãi biển 5 sao Bãi Trường- Phú Quốc, liền kề với quảng trường Phú Quốc

Novotel Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp Sonasea CEO Group được khai trương vào đầu năm nay chính là phát “súng mở đầu” của CEO vào thị trường này. Novotel Phú Quốc có quy mô gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo Bãi Trường. Đây cũng chính là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn nhất tại Phú Quốc do Tập đoàn Accor quản lý, do đó chất lượng dịch vụ đều thỏa mãn yêu cầu khắt khe của Accor.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc “mỏ vàng” trên Đảo Ngọc

CEO group bắt đầu dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc cực kỳ thành công với khách sạn 5 sao Novotel, sau đó CEO Group đã tiếp tục tăng tốc đầu tư vào những hạng mục khác trong Sonasea Villas & Resort. Hiện tại, khu tổ hợp du lịch của CEO Group đã có thể cung cấp khoảng 1100 phòng  khách sạn cho du khách đến với Phú Quốc.

Ngoài việc đáp ứng cho nhu cầu lưu trú của du khách khi đến với Phú Quốc, thì với Sonasea Villas & Resort., CEO Group còn giúp những nhà đầu tư có được cơ hội kinh doanh, mang lại lợi nhuận bền vững, lâu dài.

Khu phố thương mại vừa có thể được sử dụng trong việc kinh doanh nhà hàng, quán café, cửa hàng ở tầng trệt, mà vẫn có thể kinh doanh khách sạn Mini ở 3 tầng phía trên. Vì vậy, đây chính là một sản phẩm thu hút được rất nhiều những sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với 96 căn Novotel Villas, mỗi căn có 3-5 phòng ngủ, nội thất 5 sao, do Tập đoàn Accor quản lý và nằm trong khuôn viên. Novotel Villas có đầy đủ tiện ích 5 sao như: có bể bơi riêng, phòng gym, spa, 2 bể bơi lớn… Chủ sở hữu biệt thự sẽ được CEO Group cam kết nhận lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 năm, nếu tham gia chương trình cho thuê.

 

Cùng với đó, trong quần thể Sonasea Villas & Resort.  có khoảng 549 căn Condotel, 17 căn Villas, trong đó có 467 căn 1 phòng ngủ có diện tích 35-38 m2, còn lại là những căn hộ có 2-3 phòng ngủ sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2018. Những khách hàng sở hữu căn condotel trong Sonasea Villas & Resort sẽ được CEO cam kết lợi nhuận mà bạn nhận được lên đến 10%/ năm trong vòng 10 năm, cao nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn hộ của mình, cùng nhiều những ưu đãi khác.

Tất cả những điều đó đã thực sự biến Sonasea Villas & Resort.thực sự trở thành mỏ “vàng” trên Đảo Ngọc mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội này. Hà Phương Land sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

Chia sẻ bài viết