VINH DANH TOP 3 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC DỰ ÁN SONASEA VÂN ĐỒN – CĐT CEO GROUP

VINH DANH TOP 3 ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC DỰ ÁN SONASEA VÂN ĐỒN – CĐT CEO GROUP

Trong 3 tháng vừa qua, thị trường bất động sản Miền Bắc ghi nhận sự bùng nổ tại 2 phân khu của dự án Sonasea Vân Đồn với 28 đại lý, trong đó CBest Land đạt Top 3 đại lý phân phối xuất sắc nhất.

Kết thúc năm 2021 CBest tự hào về đích với vị trí Top 3 các đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Sonasea Vân Đồn của CĐT CEO Group.
Đại diện CBest nhận giấy chứng nhận Top 3 đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Sonasea Vân Đồn – CĐT CEO Group
Giải thưởng này chính là “quả ngọt” tiếp theo cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và chiến binh của CBest trong hành trình đồng hành cùng CEO Group.
Để đi lên và trụ vững ở vai trò người đồng hành của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là một quá trình dài. Quá trình nửa thập kỷ này này luôn phải được bồi đắp bằng kiến thức, nỗ lực và sự biến đổi linh hoạt với thời cuộc. Chính vì vậy, giải thưởng hôm nay hoàn toàn không phải phong độ nhất thời mà là kết quả tất yếu cho sự nỗ lực của tập thể nhân viên và chiến lược đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo. 
Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính là tài nguyên lớn nhất của CBest. Đối với từng sản phẩm, mỗi nhân viên được cung cấp kiến thức chuyên môn, nắm bắt tình hình thị trường và những kỹ năng mềm cần thiết. 
Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng, uy tín, CBest  đã và đang khẳng định mình là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Trước đó CBest – tiền thân là Hà Phương Land cũng đã ghi những dấu ấn với các dự án của CĐT CEO group như: Đại lý phân phối độc quyền dự án Novotel và Bets Western Phú Quốc, top 1 phân phối dự án Sunny Garden City,….
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn đầu tư/ uỷ thác đầu tư bất động sản, quý anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư CBEST – Tầng 12 – Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0919.84.1010 hoặc 0919.85.1010

– Website: https://cbest.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/CBest.vn

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC30uQfIGt0kzsVtmRBa0t6Q

Chia sẻ bài viết